Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Zeblaze Ares: Smartwatch kết hợp sự hiện đại và cổ điển

Zeblaze, thương hiệu nổi tiếng trong thị trường đồng hồ thông minh. Cái tên này được sự nhiều người dùng lựa chọn nhờ thiết kế độc đáo, chất lượng khá tốt cùng giá hợp lý.

Zeblaze Ares là mẫu smartwatch giá rẻ hiện đang khá thu hút người dùng hiện nay. Nó có thiết kế cổ điển nhưng vẫn không kém sự hiện đại. Giá cả phải chăng, nhiều tính năng là những gì nó cung cấp đến bạn. Nào, hôm này chúng ta cùng trên tay mẫu đồng hồ Zeblaze Ares xem có điều gì thú vị?

Vỏ hộp của đồng hồ khá thon gọn, bên trong có đồng hồ, dây sạc và sách hướng dẫn sử dụng. Về dây sạc, mình khá thích, nó không phải kẹp mà hút bằng nam châm. Nó giúp gọn nhẹ mà lại cố định lúc sạc.

Zeblaze Ares có thiết kế hoài cổ tương tự các mẫu Casio huyền thoại. Thoạt bề ngoài, mọi người dễ dàng lầm tưởng nó chỉ là chiếc đồng hồ bình thường, không có tính năng gì thông minh. Cảm giác khi đeo khá thoải mái, nhẹ thích hợp với những bạn thích sự tiện dụng từ các mẫu Casio cổ điển. Dây đeo được hoàn thiện từ nhựa nhưng cảm giác hơi cứng, không được mềm.

Smartwatch này có màn hình vuông, hiển thị màu đẹp, nhất là màu đen khá sâu. Khi thao tác, cảm ứng phản hồi tốt.

Tương tự như nhiều dòng dây đeo hay đồng hồ thông minh, Zeblaze Ares cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như đo huyết áp, nhịp tim, đo bước chân, tính khoảng cách đi được thông qua khai báo cân nặng, chiều cao của mình. Nó còn có thể điều khiển trình nghe nhạc, hiển thị thời tiết, đặc biệt hai tính năng khá hữu ích là đánh giá giấc ngủ và giám sát khi chơi thể thao.

Đồng thời, Zeblaze Ares còn cho phép người dùng thay đổi mặt đồng hồ. Trên thiết bị, chúng ta sẽ có 4 mặt hiển thị có sẵn, còn muốn cá nhân hơn, người dùng sử dụng ứng dụng GloryFit để tải các mặt mới. Ứng dụng này còn giúp bạn tinh chỉnh các chức năng khác của đồng hồ.

Ngoài ra, cạnh phải của đồng hồ được trang bị hai nút bấm gồm ON/OFF và MODE. Hai nút này khá nẩy. Bạn có thể thao tác 1 trong 2 nút để sáng màn hình khi xem giờ. Ở mặt dưới, Ares trang bị các cảm biến và tiếp điểm dùng để sạc pin.

Cuối cùng, Zeblaze Ares là một dòng smartwatch giá rẻ nên giá bán khá hợp hầu bao người dùng. Nó có giá thành dao động từ 450 nghìn cho đến 550 nghìn tuỳ thời điểm mua. Đây là một lựa chọn đáng giá dành cho người thích sự cổ điển nhưng không thể thiếu nét hiện đại.

Như vậy, mình đã trên tay Zeblaze Ares, mẫu đồng hồ đang khá HOT trong thời gian gần đây. Nếu thấy hữu ích, hãy cùng chia sẻ với bạn bè nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT