Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ROG Strix Impact III – chuột Gaming đơn giản, thiết kế thuận cả 2 tay

Những sản phẩm gear đến từ ROG thường sẽ có chất lượng rất tốt và là trợ thủ đắc lực cho anh em có thể giành chiến thắng. 1 trong số đó là những dòng chuột cực kì chất lượng với những công nghệ xịn xò. Cùng TekCafe trên tay chuột gaming ROG Strix Impact III, 1 con chuột giá dễ tiếp cận nhưng vẫn đủ tính năng và chất lượng để giúp anh em giành được chiến thắng

ROG Strix Impact III

ROG Strix Impact III là 1 em chuột gaming có thiết kế tối giản so với 1 chiếc chuột gaming. Tuy nhiên nó vẫn mang trong mình nét gaming của branding ROG khi vẫn mang trên mình 1 số chi tiết led RGB ở vị trí logo và con lăn.

ROG Strix Impact III

1 điểm đặc biệt trong thiết kế của ROG Strix Impact III là em chuột này có thể dành cho thuận cả 2 tay, nên anh em thuận tay trái (thường thì đa số game thủ hoặc người dùng sẽ thuận tay phải và các nhà sản xuất họ sản xuất các thiết bị dành cho người dùng thuận tay phải nhiều hơn) vẫn có được sản phẩm chất lượng để sử dụng.

ROG Strix Impact III

Về thông số kĩ thuật của ROG Strix Impact III, chúng ta sẽ có được mắt đọc quang học 6.200 dpi cho tốc độ di chuột nhanh, đặc biệt là với nhu cầu cực kì cao của những game thủ chơi game fps cao như CS:GO hoặc Apex Legend, …

ROG Strix Impact III

ROG Strix Impact III chỉ có 2 nút bấm ở cạnh bên để các bạn có thể thao tác nhanh như tiến lùi trang web trước đó và sau đó khi duyệt web hoặc đương nhiên là bạn có thể gán nhiều chức năng hơn thế thông qua phần mềm Armoury Crate của ROG.

ROG Strix Impact III cũng sẽ rất dễ dàng để tháo lắp và thay thế, thay được cả switch nếu bạn không thích switch hiện tại với khả năng hotswap, cực kì nhanh và tiện lợi.

Đây là bài trên tay chuột gaming ROG Strix Impact III, 1 trong những con chuột hỗ trợ bạn giành chiến thắng cũng như những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy tính và có thể dễ dàng tiếp cận. Các bạn có ý kiến gì về em nó thì hãy để lại bình luận nhé.

Bài viết liên quan