Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

BliTZWOIF BW-AT2C – CHIẾC ĐỒNG HỒ CHƠI ĐƯỢC GAME

Đồng hồ thông minh hiện tại cũng là một trong những thiết bị rất cần thiết cho mọi người. Ngoài việc hiển thị được thời gian thì nó còn là thiết bị giúp chúng ta theo dõi sức khoẻ. Và mới đây thì Tekcafe đã đặt từ người bạn hàng xóm 1 chiếc đồng hồ với đầy đủ chức năng, bên cạnh đó là còn có thể chơi game nhưng mức giá chỉ 40 đô mà thôi. Cùng Tekcafe trên tay em BliTZWOIF BW-AT2C.

Chiếc đồng hồ BliTZWOIF BW-AT2C được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood với Store chính hãng của BliTZWOIF luôn nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của BliTZWOIF trên trang Banggood nhé. Link Đặt hàng

BliTZWOIF BW-AT2C được làm từ chất liệu nhựa là chính, nhưng vẫn được gia cố thêm phần viền trên mặt đồng hồ bằng kim loại, có thêm 4 con ốc cố định ở các góc để tăng thêm phần chắc chắn. Phần mặt đồng hồ chắc chắn được làm từ kính có cảm ứng khá sang trọng và chắc chắn. Phần dây đeo được làm từ cao su cho độ dẻo dai và bền hơn, tổng quan lại thì BliTZWOIF BW-AT2C cho chúng ta 1 thiết kế nhìn không quá hầm hố, có sự chắc chắn cũng nhưng rất thân thiện.

Bên của BliTZWOIF BW-AT2C cạnh hông chúng ta có được 2 nút bấm để truy cập các mục trong đồng hồ. Ở cạnh đối diện thì chúng ta cũng sẽ có loa thoại để phục vụ cho vấn đề đàm thoại.

Mặt dưới của BliTZWOIF BW-AT2C sẽ là nơi đặt các cảm biến để kiểm tra sức khoẻ cũng như là chấu sạc bằng nam châm cực kì tiện lợi.

Với mặt đồng hồ, BliTZWOIF BW-AT2C cung cấp sẵn cho chúng ta tận 4 mặt đồng hồ và dễ dàng đổi bằng cách nhấn giữ nút down và vuốt trên màn hình để chọn mặt đồng hồ

Chiếc đồng hồ BliTZWOIF BW-AT2C của chúng ta được trang bị đầy đủ các tính năng như đo nhịp tim, đo nồng độ Oxi trong máu, cũng như là các chế độ luyện tập thể dục thể thao.

Vì chiếc đồng hồ BliTZWOIF BW-AT2C được trang bị mic đàm thoại cũng như loa nên bạn có thể dùng để đàm thoại khi bạn có kết nối chiếc đồng hồ này cùng với điện thoại của bạn.

Ngoài ra em nó còn có thể chơi được game, cụ thể ở đây là game Flappy Bird khá là thú vị. Các thao tác phản hồi trên chiếc đồng hồ BliTZWOIF BW-AT2C sẽ có delay cũng như là hơi lag. Và điều này có thể chấp nhận được với 1 chiếc đồng hồ thông minh mức giá 40 đô mà lại có khá đầy đủ tính năng xịn xò.

Với thiết kế chắc chắn như vậy, BliTZWOIF BW-AT2C có khả năng kháng nước chuẩn IP54. Được trang bị viên pin lên đến 400mAh, chiếc đồng hồ của chúng ta có khả năng sử dụng liên tục trong 7-10 ngày và sẽ được sạc đầy trong 2 tiếng theo nhà sản xuất công bố.

Ưu điểm

  • Có nhiều tính năng xịn xò như đo nhịp tim, nồng độ Oxi trong máu
  • Thiết kế chắc chắn, thân thiện
  • Có cả loa thoại, mic để đàm thoại.
  • Thời gian sử dụng dài sau 1 lần sạc

Khuyết điểm

  • Giao diện chưa quá đẹp
  • Chuyển cảnh, hiệu ứng vuốt chạm còn khá delay, lag, khựng.


BÀI VIẾT MỚI NHẤT