HOTTin tức

Pornhub Premium đã miễn phí trên toàn cầu cho anh em chống dịch COVID-19

Cách đây không lâu Pornhub đã cho miễn phí người dùng sử dụng dịch vụ tại Ý, Tây Ban Nha và cuối cùng là Pháp, thì mới đây, Pornhub cũng đã chính thức miễn phí hoàn sử dụng dịch vụ trên toàn cầu mà không cần phải fake IP hay một số cách rườm rà nào đó.

Trên trang Twiter chính thức của Pornhub với dòng nội dung tạm dịch ra là làm giảm đường cong – ý ở đây là làm giảm tỉ lệ lây nhiễm của Covid-19 xuống thấp nhất có thể (giống như trên hình bạn có thể thấy). Do đó, PornHub đã quyết định miễn phí trên toàn thế giới, bắt đầu từ hôm nay cho đến 23/4.

Có thể nói rằng: Việc ở nhà trong thời gian dài đôi khi cũng trở nên nhàm chán, như lời của Corey Price – chủ tịch Pornhub muốn đem lại cho mọi người một cách giết thời gian nhanh nhất trong tình hình diễn biến của Covid-19 chưa có hồi kết này. Ngoài ra, ông còn chia sẻ thêm: “Với gần 1 tỷ người đang bị phong tỏa bởi đại dịch Covid-19 này, họ muốn góp phần chung tay góp sức giúp người dùng khuây khỏa để giết thời gian”. Hy vọng đại dịch này sẽ giảm trong thời gian sắp tới.

Chưa hết, Pornhub cũng đang quyên góp 85% doanh thu video của mình cho diễn viên phải ngừng hoạt động do đại dịch COVID-19.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
TheNextWeb

Trả lời