HOTTCBC

ASUS chính thức ra mắt và sẽ bán vào tháng 1/2020 tại thị trường Việt Nam bộ 3 màn hình: NHANH NHẤT THẾ GIỚI

Hôm nay ASUS đã công bố TUF Gaming VG259QM và VG279QM, màn hình chơi game nhanh nhất thế giới với tần số quét lên đến 280Hz ở độ phân giải FHD (1920×1080). Đồng thời màn hình ROG Strix XG279Q cũng được tiết lộ sẽ có độ phân giải WQHD (2560×1440) với kích thước 27” với tần số quét lên đến 170Hz.

Ba màn hình chơi game mới đều được trang bị công nghệ tấm nền ASUS FastIPS cho thời gian phản hồi 1 ms gray-to-gray (GTG), tỷ lệ tương phản 1000:1 đáng kinh ngạc và công nghệ ASUS Extreme Low Motion Blur (ELMB) kết hợp với NVIDIA® G-SYNC ™ Compatible để loại bỏ tình trạng bóng ma và xé cho hình ảnh chơi game sắc nét với tốc độ khung hình cao.

Công nghệ ASUS FastIPS cho phản hồi cực nhanh 1 ms gray-to-gray (GTG)

Đây là ba mẫu màn hình chơi game nhanh nhất trên thế giới sử dụng tấm nền IPS ở thời điểm hiện tại. Công nghệ ASUS FastIPS hoàn toàn mới sử dụng các tinh thể lỏng tốc độ cao, nhanh hơn 4 lần so với các tấm nền IPS thông thường. Điều này chứng tỏ ASUS luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất cho các sản phẩm của mình. Tấm nền FastIPS cho phép VG279QM, VG259QM và XG279Q có thời gian phản hồi thực 1ms gray-to-gray (GTG), cho màu sắc sắc nét hơn và hình ảnh chơi game rõ hơn, không bị nhòe.

Màu sắc và độ tương phản nổi bật với gam màu lên tới 95% DCI-P3 và tỷ lệ tương phản 1000: 1

Cả TUF Gaming VG279QM và VG259QM đều tự hào với gam màu bao phủ 99% sRGB cho độ chính xác và tái tạo màu sắc đặc biệt, trong khi ROG Strix XG279Q cung cấp gam màu 95% DCI-P3. Cả ba màn hình đều cung cấp tỷ lệ tương phản 1000:1 đáng kinh ngạc, cộng với góc nhìn rộng 178 ° để đảm bảo góc nhìn rộng hơn mà không biến đổi màu sắc.

 

Hình ảnh chơi game Ultrasmooth với công nghệ ASUS ELMB Sync và G-SYNC Compatible

Ba mẫu màn hình chơi game mới của ASUS đều có ASUS ELMB Sync và G-Sync Compatible, giảm nhòe chuyển động và đồng bộ song song, đảm bảo hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà. Để có kết quả tốt nhất, màn hình ELMB Sync phải được kết hợp với card đồ họa có khả năng đẩy hơn 85 khung hình mỗi giây.

Chứng nhận DisplayHDR 400 cho đồ họa và chơi game

TUF Gaming VG279QM, TUF Gaming VG259QM đều cung cấp dải màu rộng hơn và độ tương phản cao hơn so với màn hình truyền thống, có nghĩa là màu trắng sáng nhất và màu đen tối nhất mang lại chi tiết hơn bao giờ hết. Các màn hình cũng có khả năng độ sáng 400 cd / m2, đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với chứng nhận DisplayHDR ™ 400.

Hơn nữa, công nghệ ASUS Dynamic Shadow Boost tự động làm rõ các vùng tối trong trò chơi bằng cách tối ưu hóa các khu vực khác, cải thiện tầm nhìn tổng thể đồng thời giúp dễ dàng phát hiện kẻ thù ẩn trong các khu vực bóng mờ của bản đồ.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close