Nhận định sốTCBC

ASUS ROG ra mắt đăng ký giải đấu CS:GO – ROG Masters APAC Edition

ASUS ROG, thương hiệu phần cứng chơi game số 1 thế giới, sẽ tổ chức giải đấu thể thao điện tử ROG Masters Châu Á – Thái Bình Dương đầu tiên từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2021. Do đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến việc di chuyển trong khu vực, giải đấu sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến. Các trận đấu từ tứ kết đến chung kết tại các quốc gia và toàn bộ khu vực APAC được livestream để khán giả có thể theo dõi và cổ vũ đội tuyển ưu thích.

Giải đấu ROG Masters chọn Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) làm tựa game chính thức và sẽ tạo cơ hội cho các đội tuyển gồm những người chơi đam mê esports, cũng như các đội chuyên nghiệp, có cơ hội thể hiện kỹ năng, cọ sát và giành thắng lợi.

Cấu trúc giải đấu

Giải đấu sẽ chứng kiến các đội khác nhau đến từ 15 quốc gia trong khu vực APAC, giành cơ hội chiến thắng ngôi vị Quán quân giải đấu ROG Masters APAC Edition với tựa game CS:GO.

Giải đấu sẽ diễn ra theo ba giai đoạn trong vòng 2 tháng:

  • Vòng loại quốc gia
  • Chung kết quốc gia
  • Chung kết khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

Các trận đấu vòng loại quốc gia cho Việt Nam sẽ bắt đầu từ 09/04/2021. Vòng chung kết quốc gia để tìm ra các đội hàng đầu đại diện cho Việt Nam sẽ được phát trực tiếp vào 11/04/2021, trên đường dẫn sau:

Các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ tự động được xếp vào các vị trí hạt giống trong vòng chung kết toàn quốc. Điều này mang đến cơ hội lớn hơn cho các đội tuyển bán chuyên trong nước có cơ hội để vượt qua vòng loại và gặp các đội chuyên nghiệp trong vòng chung kết quốc gia.

Các nhà vô địch quốc gia sau đó sẽ tiếp tục trải nghiệm chiến đấu với các đội chiến thắng từ quốc gia khác trong APAC. Trận chung kết sẽ được phát trực tiếp vào tuần cuối cùng tháng 4/2021.

ROG Masters APAC Edition hứa hẹn sẽ là một giải đấu hấp dẫn, với các đội ngôi sao và bình luận viên caster đại diện cho Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Cơ cấu giải thưởng

Đội chiến thắng trong vòng chung kết Việt Nam sẽ giành được $800 và đội về nhì sẽ là $400. Sau đó, họ sẽ đi tiếp vào vòng chung kết Châu Á Thái Bình Dương với cơ hội giành chức vô địch như sau:

ROG Masters Khu vực APACGiá trị giải thưởng
Nhất$10,000
Nhì$3,500
Ba$1,500

Đăng ký và website chính thức

Trang đăng ký cho giải đấu ROG Masters APAC Edition sẽ mở vào ngày 08/02/2021 tại website chính thức của giải đấu: rogmasters.gg

Thời gian đăng ký các đội tuyển kết thúc vào ngày 28/02/2021. Bạn cũng có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết, lịch thi đấu, thông tin về đội chuyên nghiệp cũng như các quy tắc và quy định trên trang web của giải đấu.

Bài viết liên quan