TCBCTin tức

GIGABYTE ra mắt bộ nhớ dành cho sáng tạo nội dung DDR4 DESIGNARE

Mới đây, Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới đã ra mắt dòng bộ nhớ 64GB MHz DESIGNARE DDR4 3200 MHz. Với dòng bo mạch chủ cải tiến, DESIGNARE đã quá quen thuộc với các nhà sang và bộ nhớ mới được ra mắt này đã nâng thương hiệu lên một tầm cao mới với dung lượng 32 GB cho mỗi DIMM, diện mạo chuyên nghiệp và tản nhiệt mật độ cao.

gigabyte ddr4 designare

Dung lượng cực cao trên mỗi DIMM tạo điều kiện cho chỉnh sửa video và mô hình 3D cho các dự án có yêu cầu bộ nhớ cao hơn và đảm bảo rằng người tạo nội dung sẽ không bị giới hạn bởi không đủ dung lượng bộ nhớ trên thanh RAM. Với thiết kế tản nhiệt bằng nhôm giúp duy trì hiệu suất cao và nhiệt độ thấp, bộ nhớ mới là sự bổ sung tuyệt vời cho dòng GIGABYTE DDR4 DESIGNARE và là một phần không thể thiếu để build dàn máy sáng nội dung mạnh mẽ.

Nền tảng định hướng hiệu suất thường đáp ứng các nhu cầu chơi game cao cấp nhưng các yêu cầu đối với phần cứng để tạo ra nội dung hiệu quả thậm chí còn khắt khe hơn. Các nhà sáng tạo nội dung đòi hỏi bộ xử lý cao cấp, RAM, card đồ họa và thiết bị lưu trữ để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhưng dung lượng RAM thấp sẽ hạn chế hiệu quả của các chương trình có yêu cầu bộ nhớ cao hơn, gây ra tắc nghẽn đối với hiệu suất tổng thể. Mặc dù AMD và Intel đã bổ sung hỗ trợ cho bộ nhớ DDR4 DIMM 32GB single, thị trường vẫn thiếu khi đề cập đến bộ nhớ dung lượng cao, hạn chế hiệu năng tiềm năng và ổn định hệ thống cho người dùng.

Nhận ra việc thiếu hụt DIMM dung lượng cao trên thị trường, phòng nghiên cứu và phát triển của GIGABYTE đã tập trung để phát triển bộ nhớ DDR4 dung lượng cao 64 GB với 32 GB cho mỗi DIMM ở mức 3200 MHz. Bộ nhớ mới là sự cân bằng tốt nhất giữa hiệu suất, hỗ trợ và giá cả trên thị trường. Với cấu hình 4DIMM của các nền tảng Intel® Z390 hoặc AMD X570, cả 2 nền tảng đều có thể hỗ trợ dung lượng bộ nhớ lên tới 128GB.

gigabyte ddr4 designare

Cấu hình 8DIMM của Intel® X299 và AMD TRX40 cho phép chúng hỗ trợ bộ nhớ lên tới 256GB, tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ DDR4 của các nền tảng tiêu chuẩn! Ngoài ra, bộ nhớ 64GB MHz dòng DESIGNARE DDR4 đã vượt qua chuẩn Intel và AMD và cung cấp hỗ trợ tốt nhất. Về kiểu dáng, bộ nhớ mới có các tản nhiệt bằng nhôm, bạc trắng và không có RGB, giúp phân biệt với dòng bộ nhớ AORUS trong khi vẫn đúng với phong cách thiết kế của GIGABYTE DESIGNARE với vẻ ngoài tinh tế, đồng bộ và chuyên nghiệp.

Jackson Hsu, Giám đốc bộ phận phát triển sản phẩm của GIGABYTE cho biết: Các nhà sáng tạo nội dung thường sử dụng các ứng dụng có yêu cầu bộ nhớ cao hơn. Bộ nhớ DDR4 dòng DESIGNARE kế thừa và phát triển dựa trên sự thành công của các sản phẩm bộ nhớ AORUS. Trải qua quá trình phát triển hoàn chỉnh và được kiểm tra nghiêm ngặt, dòng sản phẩm này cung cấp cho các nhà sang tạo nội dung những công cụ tốt nhất để xây dựng nền tảng tạo nội dung chất lượng cao nhất!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close