Tin tức Android M - Thông tin rò rỉ sau khi Android L được công bố

Lê Hữu Huy03/01/2015

 1. Lê Hữu Huy

  Lê Hữu Huy SUPER ADMINISTRATOR

  Bài viết:
  1,598
  Đã được thích:
  1,691
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  12/01/2014
  Sau khi Android L (phiên bản preview trước đây của Android Lollipop 5.0) được tung ra bản dùng thử trên Nexus 5 và Nexus 7 thì không ít lâu sau đó đã rò rỉ thông tin Android cũng đang được tiến hành nghiên cứu (trong khoảng thời gian giữa tháng 9/2014). Đến nay vẫn chưa thấy Google đề cập đến và cũng ít báo chí đăng tải tin tức. Nhưng trên một số chuyên trang về tin rò rỉ thì Android M đã và đang thử nghiệm tại Google.

  hombre-en-confites-tarjeta-naranja.jpg

  [​IMG]

  [​IMG]

  Có thể sẽ rất lâu mới công bố vì Android Lollipop5.0 vừa mới được ra mắt chính thức trên các thiết bị Nexus và Motorola cần có thời gian phổ biến và cập nhật. Và người dùng cần khoảng thời gian để cập nhật từ Jellly Bean lên KitKat, sau đó là Lollipop.
  Có tin cho rằng nó sẽ ra mắt vào sự kiện Google I/O vào quý III năm 2015. Nhưng nó cũng có thể kéo dài từ cuối 2015 đến giữa 2016 do các thiết bị hiện nay vẫn chưa Kitkat hóa.
  Theo Androidpit thì họ đang nghi ngờ đây là phiên bản dành cho tablet, tương tự như Android Honeycomb 3.0 trước đây.

  androidpit-android-m (1).jpg

  Hãy đón chờ xem nó sẽ dành cho tablet hoặc các thiết bị di động hay là dành cho cả hai. Và cùng nhau đoán thử xem tên loại bánh kẹo nào bắt đầu bằng chữ "M" mà Google sẽ đặt cho hệ điều hành này.

   
  1 người đã thích

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...