Thông báo Cách theo dõi hoạt động cập nhật của Tekcafe trên thông báo Google

Đông Phong17/04/2015

 1. Đông Phong

  Đông Phong Quản trị viên

  Bài viết:
  1,070
  Đã được thích:
  1,288
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  15/01/2014
  Nói một cách đơn giản đây là cách để các bạn đang theo dõi hoạt động của Tekcafe có thể xem được tất cả các hạot động của Forum mà không nhất thiết phải online Facebook gì cả và dĩ nhiên nó cũng là một chương trình được hỗ trợ miễn phí bởi Google và chỉ cần vài thao tác đơn giản các bạn đã có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động của Tekcafe mỗi ngày.

  Để theo dõi hoạt động các bạn cần có 1 nick Gmail ( Dĩ nhiên chắc ai cũng có cả ). Sau khi Login vào Google các bạn sẽ thấy thông báo ở góc phải màn hình trình duyệt nơi có những thông báo của Google.
  Screen Shot 2015-04-17 at 20.07.36.png
  Bước 2: Truy cập và trang Fan G+ của nhóm tại địa chỉ: https://plus.google.com/+TekcafeVn/posts và đưa vào vòng kết nối ( Gần như Facebook ) là thêm bạn bè vậy.

  Chỉ cần 2 bước đơn giản như vậy là các bạn có thể theo dõi toàn bộ các hoạt động của Tekcafe thông qua Google rồi nhé. Đặc biệt các bạn test rom nhóm mình sẽ bắt đầu public rom cho các bạn sử dụng Google ( Nhóm chuyển dần sử dụng Google bởi hiện tại Google có nhiều bạn đam mê và nhiệt huyết cũng như lập trình hơn bên Facebook )

  Địa chỉ Google + của mình là: https://plus.google.com/ ĐôngPhongPDP/ các bạn có thể add bạn, mình thích những chia sẻ về cuộc sống cũng như lập trình.

  Chúc các bạn vui vẻ!
   
  3 người đã thích

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...