Tin tức Google đưa ra thông tin chi tiết về dự án Ara Spiral

phạm duy thanh15/01/2015

 1. phạm duy thanh

  phạm duy thanh Forum Manager

  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  434
  Điểm thành tích:
  520
  Tham gia ngày
  08/12/2014
  gsmarena_001.jpg
  Tại hội nghị các nhà phát triển của Project Ara, Google. Cho biết hãng đang lên kế hoạch phát hành thí điểm chiếc điện thoại Ara tại thị trường Puerto Rico vào khoảng nửa cuối năm nay. Theo đó, khung sườn và những mô đun đi kèm dự kiến sẽ được phân phối thông qua các nhà mạng đối tác cũng như đội xe bán hàng lưu động thị trường địa phương.
  ara.jpg
  Các thông số kỹ thuật Dự án Ara Spiral 2 bao gồm vi xử lý lõi kép (Marvell PXA1928 và Tegra K1) kèm theo màn hình hiển thị độ phân giải 720p, camera 5MP, cổng microUSB, pin và loa cũng là một phần của các thiết lập. Lựa chọn kết nối mạng bao gồm các modem 3G, Wi-Fi, và Bluetooth.
  Hiện tại chỉ có 11 mô-đun hoạt động trong Ara 2 và trong cuối năm google sẽ cho ra thêm 30 mô-đun để cho người tiêu dùng lựa chọn vào cuối năm nay
  2684526_Spiral_2_prototype_286.2.gif
  Bên cạnh thông tin về thời điểm phát hành thì Google cũng giới thiệu ứng dụng Ara Configurator chạy trên Android cho phép người dùng tự thiết kế và đặt mua chiếc điện thoại Ara. Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các thao tác thu phóng, di chuyển qua lại giữa 3 lớp riêng biệt của Ara, từ các tùy chọn lớp vỏ bên ngoài cho đến các thành phần bên trong. Sau khi hoàn tất, giao diện cuối cùng sẽ hiển thị chiếc điện thoại Ara của người dùng, ước tính giá bán và thời lượng pin. Mặt khác, Google cũng có một số mẫu Ara đã được thiết kế sẵn như một lựa chọn dành cho người dùng muốn sự nhanh chóng và đơn giản hơn.
  Video chi tiết về chiếc smartphone này:
   

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...