Tin tức Note 7 gặp lỗi khiến Samsung có thể ra mắt Galaxy S8 sớm hơn dự kiến

Thảo luận trong 'THÔNG TIN CÔNG NGHỆ' bắt đầu bởi HeavenAngle, 15/09/2016.

 1. HeavenAngle

  HeavenAngle Trùm Cuối

  TekCafe
  Bài viết:
  2,929
  Đã được thích:
  2,513
  Giới tính:
  Nam
  Note 7 vừa ra mắt đã gặp hàng loạt sự cố khiến Samsung dường như phải gấp rút ra mắt chiếc Samsung Galaxy S8 sớm hơn dự kiến để lấy lại niềm tin nơi khách hàng cũng như gỡ lại doanh thu bết bát trong thời gian qua.

  A-concept-to-admire-Samsung-Galaxy-S8-edge.jpg

  Chuyên gia Kim Sang-pyo cho biết "Nếu Samsung ra mắt điện thoại cao cấp tiếp theo vào cuối quý đầu tiên của năm sau như thường lệ, thì lợi nhuận kinh doanh mảng di động sẽ trở nên tồi tệ hơn"

  Samsung thường giới thiệu dòng sản phẩm S tại MWC hàng năm. Tuy nhiên, nếu năm nay Samsung có kế hoạch ra mắt chiếc Galaxy S8 vào đầu năm sau thì chúng ta có thể thấy một sự kiện riêng của nhà sản xuất này vào tháng 2 năm sau.

  Đây không phải lần đầu tiên tin đồn dòng S ra mắt sớm hơn bình thường, nhưng với những sự cố của Samsung Note 7 gây ra sẽ không ngạc nhiên khi Galaxy S8 ra mắt sớm hơn.

  Theo SamMobile, tương tự Galaxy S7 và S7 Edge với tên mã là G930 và G935, hai mẫu Galaxy S8 sẽ có tên mã lần lượt là G950 và G955 thay vì G940 như nhiều người dự đoán. Tên mã cho cả 2 sản phẩm này được đặt là Dream và Dream 2.

  Cũng như trên dòng Note năm nay, Samsung đã bỏ qua số 6 mà tiến đến số 7, việc Samsung tăng tên mã lên SM-G950 không phải như nguyên tắc là G940 xuất phát từ việc quan niệm về những con số không may mắn ở Hàn Quốc và chắc Samsung cũng không muốn xuất hiện những sự cố trên Galaxy S8 .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...