Tin tức Smartphone Samsung của bạn có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu cập nhật lên Android 6.0 Marshmallow

Lê Hữu Huy09/06/2016

 1. Lê Hữu Huy

  Lê Hữu Huy SUPER ADMINISTRATOR

  Bài viết:
  1,598
  Đã được thích:
  1,689
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  12/01/2014
  Samsung đang tiến hành cập nhật phiên bản Android 6.0 Marshmallow cho các thiết bị cũ của mình. Nhưng thời gian gần đây đã có nhiều trường hợp không may đến với người dùng sau khi cập nhật phiên bản Android 6.0 Marshmallow cho thiết bị Samsung của họ.

  SamsungAccount.jpg

  Cụ thể nhiều người dùng sau khi cập nhật Android 6.0 Marshmallow đều không thể mở khóa được điện thoại của họ dù là mở khóa bằng vân tay, mã pin hay vẽ mẫu hình. Được biết, nếu trước khi cập nhật Android Marshmallow mà người dùng có đặt mật khẩu cho chiếc Samsung của họ thì sau khi cập nhật chiếc Samsung của họ sẽ bị khóa hoàn toàn, không nhận ra được mật khẩu đã thiết lập trước đó dẫn đến người dùng không thể truy cập vào màn hình chính. Điều này được lý giải là vì mật khẩu đã bị sai lệch do trên Android Marshmallow có cơ chế mã hóa khác hoặc cũng có thể do sự vụng về của Samsung trong việc xây dựng phần mềm.

  galaxy-s6-finger-scanner-9zh2jqc.jpg

  Hiện tại những thiết bị đang dính lỗi này được SamMobile ghi nhận gồm có Galaxy S7, Galaxy S6, Galaxy Note 5, Galaxy Note 4. Để khắc phục tình trạng này, một số người dùng chia sẻ rằng, hãy bỏ thiết đặt mật khẩu cho chiếc Samsung của bạn trước khi thực hiện việc cập nhật phiên bản Android Marshmallow.

  apps_galaxy-find_my_mobile_kv_s.jpg

  Trong trường hợp bạn đã và đang bị dính lỗi này sau khi cập nhật Android Marshmallow thì hãy truy cập vào trang Find My Mobile (Tìm kiếm di động của bạn) của Samsung để tiến hành khóa lại thiết bị bằng mật khẩu mới và dùng mật khẩu đó để mở khóa thiết bị của mình. Để thực hiện được việc này thì bạn cần có tài khoản Samsung ( Samsung account) và smartphone của bạn phải được kết nối mạng internet. Bạn có thể mang để trung tâm bảo hành hoặc đến cửa hàng mà bạn đã mua máy để được hỗ trợ khắc phục tình trạng.

  Theo CellphoneS
   
 2. nhljoker

  nhljoker Android Cupcake

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/06/2016
  Hôm qua mình mới up lại rom stock 4.4.2 của Galaxy J Docomo thì dính lỗi này. Đăng ký các kiểu đều bó tay, sau 1 hồi thì up lại rom stock 5.0 thì đã bình thường lại. :D
   

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...