Tin tức WHAT NEWS APPLE, SAMSUNG, HTC

phạm duy thanh21/02/2015

 1. phạm duy thanh

  phạm duy thanh Forum Manager

  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  434
  Điểm thành tích:
  520
  Tham gia ngày
  08/12/2014
  News: Apple sẽ mở thêm một số cửa hàng Apple Store ở Paris; Designer Jermaine Smith dựng mô hình 3D của Galaxy S6 ; HTC làm Fan tò mò với dòng Status trên Twitter.
  -------------------------------------------------------------------------------------------------
  Apple mở rộng thêm một số cửa hàng bán Apple watch tại Paris
  Theo báo cáo mới nhất đến từ Pháp, Apple đã bắt đầu khởi động mở các cửa hàng của mình tại Paris chuyên bán Apple Watch và các saen phẩm Smartphone của mình. Angela Arends phó chủ tịch bộ phận bán hàng trực tuyến sẽ giám sát sự phát triển của cửa hàng này.
  Phiên bản cao cấp Apple Watch đã sẵn sàng để ra mắt và theo như tin đồn thì giá của nó không hề kém hơn Iphone 6 chút nào xấp xỉ 850$.
  apple-watch-edition-480x308.jpg

  Các nhà thiết kế đã thực hiện một mô hình Samsung Galaxy S6 bằng máy in 3D
  Người thiết kế Jermaine Smith đã làm fan Sam say đắm với mô hình Galaxy S6 như trong mơ. Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố Samsung Galaxy S6, trong đoạn video Smith đã dựa trên những tin đồn mới nhất để thiết kế, hình dáng và kích thước của chiếc Smartphone này.
  Jermaine giả định rằng Samsung Galaxy S6 sẽ sử dụngmàn hình 4,92-inch với mật độ điểm ảnh 569 ppi của. Đoạn video dưới đây so sánh các bố trí Galaxy S6 và flagship S5 hiện tại.
  Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S6 vào tháng 3 tới đây tại sự kiện MWC. Các nhà thiết kế hy vọng rằng anh sẽ có thể tái tạo một bản sao chính xác của chiếc smartphone này.
  HTC đang chuẩn bị giới thiệu một cái gì đó "rất lớn"
  Hôm nay, các chi nhánh tại Mỹ của HTC đã thông báo trên Twitter về sự kiện sắp tới của công ty. Thông báo nói rằng HTC sẽ giới thiệu một cái gì đó "rất lớn".
  htc-huge-01-480x150.png
  Sẽ có thể đó là HTC One M9 Plus, nhưng mà cũng rất khó nói vì chưa có gì xác nhận chính thức. Một số tin cho rằng mẫu M9 sẽ đi kèm theo màn hình hiển thị 5.1-inch với độ phân giải 2560x1440 pixel (có thể là kích thước màn hình sẽ lớn hơn, vì chúng ta đang nói về các phiên bản Plus), sử dụng 64-bit, tám lõi của nhà sản xuất MediaTek MT6795, 3 GB RAM, camera chính 20 megapixel và một camera phía trước 13-megapixel.
  Dù sao tất cả cũng sẽ được giải đáp vào tháng 3 năm nay khi sự kiện MWC diễn ra.
   

Chia sẻ trang này

Share
Đang tải...