Tin tức

Bản cập nhật tới giúp màn hình iPhone có thể phản chiếu lên laptop Dell

Một chiến lược kinh doanh khi Dell Computer cho rằng mình có thể bán được nhiều laptop hơn dành cho người dùng iPhone. Sắp tới đây, laptop Dell sẽ cho phép iPhone phản chiếu màn hình dễ dàng.

iphone

Laptop Dell cho phép smartphone Android phản chiếu màn hình từ năm 2018. Nhưng với bản cập nhật phần mềm Dell’s Mobile Connect sẽ hỗ trợ cho các thiết bị iOS. Các mẫu máy tính Dell có thể tương thích như Dell XPS, Inspiron, Vostro và Alienware chạy Windows 10. Người dùng iPhone có thể chuyển dữ liệu như ảnh và video từ iPhone sang thiết bị của Dell. Ngoài ra, người dùng cũng phải cài đặt một ứng dụng từ App Store.

Lần này, Dell muốn kéo người dùng iPhone về phía của mình. Theo thống kế, hơn 150 triệu cuộc gọi và tin nhắn được gủi qua phần mềm Dell’s Mobile Connect với 50% trong đó kết nối thiết bị iOS.

Trong khi Apple tích hợp giữa máy tính Mac cho phép chuyền tập tin, nhắn tin và gọi điện thoại với iPhone. Nhưng lại không cho phép iPhone phản chiếu màn hình lên 2 thiết bị này. Điều này giúp Dell hy vọng rằng sản phẩm của họ được bán chạy khi cung cấp một tính năng hữu ích mà Apple lại thiếu sót này.

Bạn có đang sử dụng iPhone và laptop Dell không? Tính năng này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
PhoneArena
Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button
Close