Tin tức

Blackberry lại “chết”, toàn bộ các smartphone chạy Android của hãng sẽ bị ngừng bán vào tháng 8/2020

Blackberry đã trở lại thị trường smartphone thông qua đối tác TCL. Nhưng hôm nay, họ vừa công bố rằng cuộc chơi smartphone Android đi đến hồi kết. Có nghĩa là, toàn bộ các mẫu smartphone đang bán trên thị trường hiện nay sẽ bị khai tử.

blackberry keyone

Theo trên Twitter, Blackberry Mobile sẽ ngừng kinh doanh mọi smartphone Android hiện tại vào ngày 31/8/2020. Quyết định này đem lại hối tiếc cho nhiều người dùng Blackberry. Blackberry Key2 LE cũng là chiết smartphone cuối cùng của hãng được công bố cách đây 2 năm. Nhà sản xuất “Dâu đen” này từng trở lại thị trường với chiếc Blackberry KeyOne, một chiếc smartphone Android đi kèm bàn phím QWERTY vật lý. Thiết bị này từng là bước đột phá của Blackberry với những điểm nhấn hiện đại đi kèm với nét cổ điển vốn có của hãng.

Trong công bố của mình, Blacberry xác nhận tất cả các mẫu smartphone từng được tung ra sẽ tiếp tục nhận hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành đến tháng 8/2022. Tuy nhiên, thông tin này lại không nhắc đến các smartphone này có được nhân bản cập nhập Android trong tương lai hay không.

Liệu Blackberry lại sắp chết một lần nữa? Dĩ nhiên, điều này không phải là lời kết dành cho “Dâu đen” phải không nào? Sau khi giấy phép dành cho TCL hết hiệu lực, một số nhà sản xuất phần cứng khác có thể tham gia vào một thỏa thuận tương tự, thậm chí mua lại thương hiệu này.

Vĩnh biệt tượng đài Blacberry. Chúng ta sẽ luôn nhớ về một thời vàng son của smartphone QWERTY với chùm “dâu đen”.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ
Back to top button
Close