Tin tức

Bphone 4 được Bkav ra mắt trên nền tảng trực tuyến ngày 7/4

Bphone 4, mẫu smartphone thế hế mới của Bkav sẽ ra mắt vào ngày 7/4 thay vì 25/3 như dự kiến.

Hôm nay (23/4), ông Nguyễn Tử Quảng – CEO của Bkav về thời gian ra mắt mẫu smartphone mới nhất Bphone 4. Theo đó, Bphone 4 sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 7/4/2020 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. Sự kiện sẽ được kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ và có lịch thay đổi hoàn toàn so với dự kiến. Trước đó, smartphone này của Bkav sẽ được ra mắt vào ngày 25/3/2020.

Chia sẻ với mọi người, ông Nguyễn Tử Quảng gọi đây sẽ là sẽ là buổi ra mắt “thực sự Online”; không có khán giả trực tiếp tại trường quay. Nội dung chương trình được thiết kế phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình. Mọi người có thể theo dõi qua các kênh sau dưới đây:

VTV

 • Livestream trên Báo điện tử VTV
  Livestream Fanpage Trung tâm tin tức VTV24
  Livestream trên Fanpage Báo điện tử VTV
  Livestream trên kênh Youtube VTV24

VTC 

 • Truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2
  Truyền trực tiếp trên ứng dụng VTCnow
  Livestream trên trên kênh youtube VTC
  Livestream trên page VTC

Và các báo điện tử, kênh Youtube, fanpage của Bkav.

Một số lượng khách mời giới hạn sẽ tham gia theo dõi chương trình và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau lễ ra mắt.

Bphone 4 được ra mắt theo phương thức “kiểu mới” mùa đại dịch

Nhằm hạn chế sự lây lan Covid-19, sự kiên được diễn ra theo phương thức kiểu mới. Nhưng chương tình vẫn hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm. Nói thêm, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết bản thân rất tin tưởng vào các biện pháp chống dịch hiệu quả và bài bản của Chính phủ. Như chúng ta được biết, hầu hết các ca dương tính gần đây đều là người nhập cảnh và đã được cách ly ngay từ sân bay.

Trước đó, Bphone 4 được nhấn mạng vào khả năng “nhiếp ảnh điện toán”. Cụ thể, sức mạnh nhiếp ảnh điện toán sẽ giúp smartphone này có khả năng chụp được những khoảng khắc. Những khoảng khắc mà mắt người không thể nhìn thấy. Đây sẽ là một thiết bị giúp bạn lưu lại những câu chuyện, kỉ niệm cho mình.

Hiện tại, thông tin cấu hình chi tiết Bphone 4 vẫn là một bí mật. “Bí mật” này sẽ được hé lộ vào ngày 7.4 sắp tới đây. Bạn có đang mong chờ smartphone này hay không, hãy cùng chia sẻ với mình nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button
Close