Tin tức

Bphone B86 chuẩn bị được nhận chứng nhận Google Play Protect

Bkav cho biết Google đang tích cực hỗ trợ Bkav làm việc với các đối tác ủy quyền để sớm nhận chứng chỉ Play Protect cho Bphone B86.

Nguồn: Winwinstore.

Hiện tại, hãng đã có chứng chỉ Google cho bản Android gốc trên Bphone B86 và sẽ sớm cập nhật chứng chỉ này trên các phiên bản mới nhất của hệ điều hành BOS. Cùng với đó theo chính sách chung của Google, các thiết bị mới phải dùng Android 10 nên bản nâng cấp hệ điều hành BOS tới đây cho Bphone B86 cũng sẽ sử dụng phiên bản Android mới nhất này, đi kèm với chứng chỉ Play Protect từ Google.

Sau khi hoàn tất việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho Bphone B86, nhà sản xuất Bkav cũng sẽ sử dụng hệ điều hành mới này trên các dòng máy Bphone B40 và Bphone B60. Do đó, thời gian mở bán 2 dòng máy mới này dự kiến sẽ được Bkav lùi lại để hoàn tất quá trình nâng cấp.

Nguồn: Vnexpress.

Được biết, Play Protect là một chứng nhận của Google đối với ứng dụng và các thiết bị di động. Đây có thể được xem như chứng chỉ cơ bản nhất về khả năng hoạt động đối với những thiết bị vận hành trên nền tảng hệ điều hành Android.  Chỉ những thiết bị vượt qua quy trình kiểm tra tính tương thích với Android mới có thể đạt được chứng nhận Play Protect. Lúc này, thiết bị mới đủ điều kiện tích hợp các ứng dụng của Google.

Các thiết bị chưa được chứng nhận Play Protect có thể không an toàn. Những thiết bị này cũng phải đối mặt với nguy cơ không nhận được bản cập nhật hệ thống Android hoặc ứng dụng. Google cũng lưu ý các ứng dụng và tính năng trên thiết bị chưa được chứng nhận Play Protect có thể không hoạt động bình thường. Dữ liệu trên thiết bị chưa được chứng nhận Play Protect có thể không được sao lưu an toàn.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Người đưa tin
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close