Tin tức

Facebook Messenger thay đổi logo, làm mới giao diện thêm tính năng xem cùng nhau Watch Together

Messenger được Facebook làm mới lại logo và đi kèm giao diện mới mẻ cùng với đó nhiều tính năng mới nhiều màu sắc được cập nhật nhằm nâng cao tương tác đối với bạn bè, người thân trên mạng xã hội.

Với logo màu sắc mới, Messenger sẽ chia tay màu logo trắng xanh quen thuộc, kiểu logo mới phối màu tương tự như màu sắc của Instagram mà Fabook đã thay đổi trước đó.

Ngoài ra, bản cập nhật mang đến nhiều chủ đề trò chuyện màu sắc hơn và người dùng có thể tùy chỉnh các reactions trở nên thú vị hơn trong cuộc trò chuyện. Đặc biệt tính năng xem cùng nhau (Watch Together) giúp nhiều người cùng kết nối và xem cùng một nội dung video trên Facebook.

Ngoài ra Facebook sẽ sớm đưa tính năng selfie sticker và chế độ Vanish Mode (chế độ biến mất). Trong chế độ Vanish Mode sẽ đảm bảo tính an toàn khi 1 trong 2 người rời khỏi cuộc trò chuyện thì nội dung tin nhắn sẽ tự động xóa sạch.

Hiện tại các tính năng trên đã có mặt trên phiên bản mới nhất của Messenger, mời bạn hãy update và trải nghiệm.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan

Trả lời