Tin tức

Galaxy A 2020 sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 12

Kênh Youtube của Samsung Việt Nam vừa chia sẽ một video thông báo sẽ ra mắt các sản phẩm Smartphone thuộc dùng Galaxy A 2020 mang đến nhiều sự chú ý.

Trên kênh Youtube chính thức của Samsung Việt Nam vừa chia sẻ một đoạn video thông báo về sự ra mắt của thế hệ Galaxy A 2020 vào ngày 12 tháng 12. Qua đoạn video, Samsung đã mang đến khá nhiều thông tin dành cho anh em đam mê công nghệ. Trong phần cuối, Samsung cũng cho thấy một đoạn ngắn về hình ảnh thiết kế của thế hệ điện thoại Galaxy A 2020.

Màn hình nốt ruồi trở thành xu thế thiết kế mới

Màn hình nốt ruồi Infinity – O dường như đang là xu thế thiết kế mới của Samsung khi đã xuất hiện trên một số dòng điện thoại khác nhau của Samsung trong thời gian gần đây. Đối với thế hệ Galaxy A 2020, nốt ruồi sẽ được đặt ngay giữa phía trên màn hình giống dư Galaxy Note 10.

Galaxy A 2020

Thiết kế này phần nào mang đến cho các máy Galaxy A 2020 sự sang trọng, hiện đại giống như những gì Note 10 đã làm được trong năm nay. Và đây có lẽ cũng sẽ là kiểu thiết kế cho các điện thoại Galaxy của Samsung vào năm sau.

Các sản phẩm dự kiến sẽ được giới thiệu

Trong đoạn video giới thiệu không cho thấy nhiều sản phẩm sẽ xuất hiện vào giữa tháng 12 tới. Tuy nhiên trước mắt có lẽ sẽ là Galaxy A31, A51, A71, A81 và A91. Với kiểu đặt tên này, có thể ngoài thiết kế thì các sản phẩm thuộc thế hệ Galaxy A 2020 sẽ là sự nâng cấp nhẹ nhàng của các dòng Galaxy A của năm nay.

Galaxy A 2020

Galaxy A91 sẽ sở hữu cấu hình khủng?

Với sự rò rỉ thông tin từ nhiều tháng nay, Samsung Galaxy A91 có thể sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 865 – chip xử lý đầu bảng của Qualcom dành cho các dòng điện thoại. Ngoài ra, cấu hình dự kiến của A91 cũng khá ấn tượng khi được đồn đoán sẽ sở hữu 8GB RAM và 128 GB ROM. Nếu đúng là sự thật thì đây quả là một tin vui đối với các người dùng ở phân khúc cận cao cấp của Samsung.

Galaxy A 2020

Có thể thấy, Galaxy A không phải là dòng điện thoại đầu bảng của Samsung. Tuy nhiên với những thông tin rò rỉ vừa qua, thế hệ Galaxy A 2020 sẽ là những sản phẩm rất đáng mong đợi. Những chiếc điện thoại này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thú vị dành cho cả giới đam mê công nghệ mà đặc biệt nhất là đối với các Samfan. Giờ đây, tất cả đều sẽ rất trông đợi vào ngày 12 tháng 12 tới đây.

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close