Tin tức

Galaxy Fold Lite sẽ được giới thiệu vào năm 2021 với giá bán 900$?

Galaxy Fold cũng đã ra mắt được một khoảng thời gian dài. Dự kiến Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy Fold Lite vào năm sau với một số cắt giảm để hạ giá thành.

Phiên bản Galaxy Fold được ra mắt với mức giá 1980$, vậy nên Galaxy Fold Lite sẽ là một sự lựa chọn kinh tế hơn. So với phiên bản đầu tiên thì chiếc máy này cũng sẽ có một số cắt giảm khác.

Không có mặt kính Ultra Thin Glass và màn hình phụ cũng nhỏ hơn

Vẫn chưa có thông tin về kích thước hoặc thông số kỹ thuật của màn hình, nhưng Samsung được cho là sẽ giảm chi phí bằng cách bỏ mặt kính siêu mỏng Ultra Thin Glass đã được giới thiệu trên Galaxy Z Flip . Điều đó có nghĩa là Galaxy Fold Lite sẽ có màn hình dẻo như Fold phiên bản tiền nhiệm. Màn hình phụ phía ngoài có thể giống Galaxy Z Flip thay vì màn hình phụ lớn giống như với Galaxy Fold.

Máy cũng sẽ được sử dụng khung nhôm quanh màn hình, mặt lưng có thể vẫn sẽ sử dụng là lưng kính để máy có thể sử dụng chức năng sạc không dây.

Có thể được trang bị vi xử lý Snapdragon 865 nhưng sẽ không hỗ trợ 5G

Về cấu hình, Galaxy Fold Lite được cho là sẽ sử dụng Snapdragon 865. Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ cắt giảm điều này trên chiếc máy này. Hoặc nếu có thì Samsung có thể sẽ dùng một chipset khác.

Không có nhiều thông tin về những vi xử lí khác mà Galaxy Fold Lite có thể sử dụng, nhưng khả năng Snapdragon 855 giống như trên Galaxy Z Flip thì cũng có thể xảy ra. Bất kể cấu hình ra sao, thì máy cũng nên có bộ nhớ lưu trữ là 256GB và hy vọng ít nhất cũng phải được 8GB RAM.

Samsung Galaxy Fold Lite, có mã code là ‘Winner2’, sẽ được cung cấp trên toàn thế giới khi được công bố. Vẫn chưa có thông báo hay về ngày phát hành, nhưng nó có thể ra mắt cùng bộ sản phẩm Galaxy Note20 hoặc được ra mắt vào đầu năm sau. Một số nguồn tin cho biết rằng chiếc máy này sẽ có mức giá khoảng từ 900$ tới 1099$.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
SAMFANSCOMGizchina
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close