Điện thoạiTin tức

Galaxy Z Flip 5G ra mắt: Thiết kế không đổi, đi kèm Snapdragon 865 và 5G

Samsung đã âm thầm ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ của chiếc Galaxy Z Flip với tên gọi Galaxy Z Flip 5G. Ngoài ra máy còn được trang bị Snapdragon 865 và kết nối 5G.

Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản 5G của smartphone màn hình gập Galaxy Z Flip. Với tên gọi Galaxy Z Flip 5G, phiên bản này gần giống với model tiền nhiệm 4G của nó.Những thay đổi lớn bao gồm hỗ trợ mạng 5G, bộ vi xử lý Snapdragon 865+ mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 855+ của model tiền nhiệm và giá bán cũng tăng lên 70 USD, ở mức 1.500 USD (khoảng 34.7 triệu đồng).

Galaxy Z Flip 5G ra mắt: Tăng cường sức mạnh với chip Snapdragon 865+, giá gần 35 triệu đồng

Theo Theverge, Galaxy Z Flip được xem là chiếc smartphone màn hình gập tốt nhất hiện nay. Mặc dù vẫn còn vài nhược điểm nhưng Galaxy Z Flip được thiết kế tốt và được chứng minh là có độ bền cao hơn so với những smartphone màn hình gập khác.

Nguồn: Engadget

Samsung có lẽ đã rất thông minh khi không thay đổi quá nhiều trên Galaxy Z Flip. Điều này sẽ giúp giảm chi phí nghiên cứu và phát triển cho mẫu điện thoại màn hình gập này, cùng với đó là dành nguồn lực cho Galaxy Z Fold 2, mẫu smartphone dự kiến sẽ ra mắt cùng dòng Galaxy Note20 vào ngày 5/8 tới.

 

Nếu bạn còn nhớ thì đã có tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt mẫu máy này cùng Galaxy Note20 trong sự kiện Unpacked 2020. Nhưng có vẻ như Samsung muốn chúng ta tập trung nhiều hơn vào Note20 trong sự kiện sắp tới.

 

Samsung đã không thay đổi yếu tố hình thức bên ngoài đối với Galaxy Z Flip 5G. Nó sẽ có 2 màu là Mystic Gray (Xám huyền bí) và Mystic Bronze (Đồng huyền bí).

 

Cùng với vi xử lý nâng cấp và hỗ trợ thêm mạng 5G (chỉ hỗ trợ băng tần Sub-6GHz), Samsung cũng đã bổ sung thêm 1 số cải tiến nhỏ trong phần mềm. Galaxy Z Flip có thêm chế độ Flex, cho phép phần mềm tự động cấu hình lại giao diện khi điện thoại gập lại. Samsung cho biết, tính năng Edge Panel sẽ mạnh mẽ và linh hoạt hơn, thay vì chỉ giới hạn ở các điều khiển đa cửa sổ.

 

Galaxy Z Flip 5G sẽ bắt đầu bán ra từ ngày 7/8 cho cả phiên bản khóa mạng và mở khóa. Tại Mỹ, nó sẽ có mặt tại nhà mạng T&T và T-Mobile. Samsung cũng sẽ bán nó trên trang web riêng của mình, Best Buy và Amazon. Nhưng chưa rõ khi nào Galaxy Z Flip 5G sẽ có mặt tại Việt Nam.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
AllAboutSamsungSamsung Newsroom
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close