Tin tức

Giám đốc điều hành của MSI Sheng-Chang Chiang đột ngột qua đời

Chủ tịch và Giám đốc điều hành MSI Sheng-Chang Chiang đã qua đời tại Đài Loan. Báo chí Đài Loan cho biết ông chết vì rơi từ một tòa nhà, gây thương tích ở đầu.

Giám đốc điều hành MSI – Sheng-Chang Chiang là một gương mặt rất quen thuộc tại những sự kiện ra mắt phần cứng máy tính của MSI, đã đột ngột qua đời hôm nay, ông hiện 56 tuổi. Theo một số nguồn tin thì ông Chiang ngã từ nhà cao tầng, không loại trừ khả năng ông tự vẫn.

Sheng-Chang Chiang đã tiếp quản MSI vào tháng 1 năm 2019. Ông được coi là người đàn ông đã đóng góp cho sự thay đổi của MSI trong các phân khúc sản phẩm máy tính để bàn. Dưới thời của ông thì MSI đã có những thay đổi đáng chú ý trên thị trường PC. Ông cũng xuất hiện thường xuyên tại những kỳ triển lãm Computex và cả CES.


Theo ET Today thì Charles Chiang ngã và ông được thông báo qua đời sau khi được đưa vào bệnh viện. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra, chỉ biết gần đây ông thường phải uống thuốc, gia đình ông cũng từ chối tiết lộ tình trạng của ông.

Xin chia buồn và bày tỏ sự tôn trọng đối với gia đình ông.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Techpowerup
Thẻ

Trả lời

Back to top button
Close