Tin tức

Google Stadia chính thức hỗ trợ Galaxy S20, ROG Phone và Razer Phone

Stadia, dịch vụ chơi game sử dụng công nghệ trò chơi đám mây của Google chính thức hỗ trợ Galaxy S20, ROG Phone, Razer Phone và nhiều smartphone khác. 

Trước đây, Stadia được hỗ trợ trên các smartphone Google Pixel. Nhưng theo thông cáo chính thức mới đây từ Google, kể từ 20.02.2020, dịch vụ này sẽ có mặt trên hàng loạt smartphone khác như Galaxy S20, ROG Phone, Razer Phone… Danh sách cục thể các smartphone như sau:

Samsung:

  • Galaxy S8 series, Galaxy Note 8, Galaxy S9 series, Galaxy S10 series, Galaxy Note 10 series, Galaxy S20 series.

ASUS:

  • ROG Phone, ROG Phone II.

Razer:

  • Razer Phone, Razer Phone II.

Ra mắt vào tháng 11.2019, Google Stadia là dịch vụ chơi game trực tuyến áp dụng công nghệ trò chơi đám mây. Người dùng không cài đặt, không cần đáp ứng những yêu cầu cao về cấu hình… mà đơn giản chỉ cần một đường truyền mạnh và ổn định.

Với các hạn chế trước đây, Google Stadia nhận than phiền về chất lượng truyền tải tín hiệu và số lượng game giới hạn. Bạn chỉ sử dụng Wifi nếu không muốn bị gián đoạn kết nối giữa chừng. Kèm theo số lượng game hạn chế, Google Stadia còn chịu sự cạnh tranh từ các dịch vụ khác như PlayStation Now (Sony), GeForce Now (Nvidia)…

Bạn có đang sử dụng các dịch vụ chơi game trực tuyến hay không? Hãy cùng chia sẻ dịch vụ nào mà bạn thích nhất nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
XDA
Thẻ
Back to top button
Close