Tin tức

MIUI 12 chính thức sắp có mặt trên các smartphone Redmi

Redmi thông báo rằng sẽ bắt đầu quá trình cập nhật MIUI 12 chính thức cho các mẫu điện thoại của công ty con Xiaomi

Thông báo được đưa ra trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo và liên quan đến các mẫu Redmi của Trung Quốc. Cho đến thời điểm hiện tại, MIUI 12 đã trải qua các giai đoạn thử nghiệm khác nhau trên điện thoại thông minh Redmi.

Trong thông báo MIUI 12 đã có thông báo rằng phiên bản cập nhật chính thức cho các mẫu smartphone Xaomi và Redmi đã được lên kế hoạch và chia thành ba giai đoạn. Các mẫu Redmi sau sẽ nằm trong đợt cập nhật MIUI 12 đầu tiên: Redmi K30 Pro Zoom Edition, Redmi K30 Pro, Redmi K30 5G, Redmi K30, Redmi K20 Pro Exclusive Edition, Redmi K20 Pro, Redmi K20.

Xiaomi đã cho ra mắt MIUI 12 – phiên bản giao diện tùy chỉnh tiếp theo của hãng trong một sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc. Đồng thời, đây cũng là phiên bản kỉ niệm 10 năm kể từ khi phiên bản MIUI đầu tiên được phát hành, cũng là phiên bản sẽ khai tử những mẫu smartphone Xiaomi ra đời vào năm 2017 như Xiaomi Mi 6.

MIUI 12 được ra mắt với sự nâng cấp cực kì lớn về mọi mặt. Quá trình chuyển từ MIUI 11 lên MIUI 12 sẽ cho người dùng trải nghiệm mới mẻ về mặt giao diện cũng như các phần mềm bên trong, tương tự như các phiên bản MIUI nổi tiếng trong quá khứ đã tạo ra tên tuổi của Xiaomi như MIUI 8 hay MIUI 4.

Phiên bản này tập trung nâng cấp trải nghiệm người dùng về cảm giác sử dụng, các hiệu ứng chuyển đổi và mở app, đi kèm theo đó là sự mới mẻ ở mặt giao diện với hàng loạt hình nền, icon và hiệu ứng mới. Ngoài ra các cử chỉ điều hướng cũng được thiết kế lại, mang tới trải nghiệm mới và mượt mà hơn so với phiên bản cũ.

Đi kèm theo đó là hàng loạt sự đổi mới ở các tính năng liên quan tới việc chăm sóc sức khỏe, khả năng bảo mật cũng như là cải tiến AI.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizchina
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close