Tin tức

Nếu bạn đang dùng iPhone 5, hãy cập nhật iOS 10.3.4 ngay

Hồi tháng 7, Apple đã phát hành các bản cập nhật sửa lỗi cho những thiết bị cũ, đó là phiên bản iOS 10.3.4 và iOS 9.3.6, dành cho iPhone 5. Đây là một điều cần thiết phải làm để đảm bảo iPhone và iPad cũ có thể hoạt động bình thường, khi hệ thống GPS trải qua bước chuyển đổi thời gian.

Tuy nhiên, vấn đề có thể trở nên nghiêm trọng hơn đối với những chiếc iPhone 5. Apple đã gửi một thông báo khẩn cho những ai đang sử dụng iPhone 5, cho biết rằng thiết bị của họ cần được cập nhật phiên bản iOS 10.3.4 trước ngày 3 tháng 11.

Nếu bạn đang dùng iPhone 5, hãy cập nhật iOS 10.3.4 ngay

Nếu không cập nhập kịp thời, những chiếc iPhone 5 hoàn toàn sẽ không thể kết nối với internet, bao gồm duyệt web trong Safari, email, iCloud hay dịch vụ App Store.

Nếu người dùng không cập nhật trước ngày 3 tháng 11, bạn không thể cập nhật OTA hay sao lưu iCloud nữa bởi chiếc iPhone 5 của bạn giờ đây đã không còn có thể kết nối với mạng. Trong trường hợp đó, người dùng bắt buộc phải kết nối với máy tính và khôi phục lại bằng iTunes trên PC hoặc Mac.

Lỗi GPS này sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến các thiết bị của Apple, bao gồm iPhone 4S, iPad 2, iPad Retina Display và iPad 4, ngay khi chuyển sang ngày 03/11 (tính theo múi giờ UTC). Đối với những thiết bị này, nếu không cập nhật, tính năng GPS sẽ ngừng hoạt động. Trong khi đó, đối với iPhone 5, hậu quả còn nghiêm trọng hơn nhiều.

Để cập nhật lên bản sửa lỗi này, bạn chỉ cần cần truy cập vào Settings -> Software Update.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close