Tin tức

OPPO lần đầu tung ra hàng loạt thiết bị thông minh sử dụng công nghệ 5G, AR, IoT

Hôm nay (10/12), OPPO tổ chức Triển lãm công nghệ OPPO INNO Day 2019 tại Thâm Quyến, Trung Quốc với chủ đề “Create Beyond Boundaries“. Tại sự kiện, OPPO đã giới thiệu hàng loạt các thiết bị thông minh khác nhau, đón đầu kỷ nguyên công nghệ mới như 5G, AR và IoT.

Tại OPPO INNO Day, hãng đã mang đến hàng loạt các thiết bị thông minh khác nhau như smartwatch, tai nghe thông minh, CPE 5G (thiết bị điện tử tiêu dùng 5G), kính AR. Bên cạnh đó, OPPO chia sẻ những công nghệ trong lĩnh vực smartphone của mình như sạc nhanh, công nghệ tối ưu hóa hình ảnh và phần mềm.

Chủ đề chính của OPPO INNO Day 2019 khẳng định tầm quan trọng của công nghệ 5G và Al. Ông Tony Chen, CEO của OPPO cũng chia sẻ: “Với việc 5G và AI đang được đón nhận và phát triển mạnh mẽ, kết nối thông minh đang dễ dàng tiếp cận hơn. OPPO tin rằng ý tưởng về sự kết nối chỉ là nền tảng, sự tích hợp thông minh và vận dụng các yếu tố mới là tương lai.”

Với sự kiện lần này, OPPO khẳng định mình không đơn thuần là hãng sản xuất smartphone mà còn là một công ty muốn hướng đến tương lai bằng những công nghệ mới. Trong 3 năm tới, OPPO tiết lộ sẽ đầu tư, phát triển các công nghệ lõi về phần cứng, phần mềm và hệ thống, bên cạnh 5G/6G, Al, AR và những công nghệ mũi nhọn khác.

Chiến lược trọng điểm được OPPO hướng đến trong thời đại kết nối thông minh

Công nghệ 5G được phát triển đã đem lại nhiều cơ hội đầu tư và phá triển. Không nằm ngoài dự tính của hãng, OPPO cũng triển khai chiến lực của mình với trọng tâm công nghệ 5G. Hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ lõi cho thế giới công nghệ. Sau đó, một hệ sinh thái đa dạng với các thiết bị thông minh và smartphone được phát triển. Cuối cùng, với những dịch vụ mình đang có, OPPO nâng cao dịch vụ khách hàng cũng như tối ưu hóa chất lượng hơn thế nữa.

Thiết bị thông minh sử dụng 5G sẽ được sớm trình làng trong năm 2020

Với sự quan trọng của công cuộc chuyển đổi giữa công nghệ và dịch vụ, OPPO xây dựng mô hình công nghệ tích hợp 5 lĩnh vực: thiết bị, dữ liệu, tính toán, dịch vụ và tình huống. Mô hình này lấy 5G và AI làm cơ sở hạ tầng và là trọng tâm, tích hợp toàn bộ các công nghệ để tạo ra trải nghiệm nhất quán và hoàn chỉnh.

Với những định hướng này, hãng đang có kế hoạch ra mắt smartwatch. tai nghe không dây thông minh và thiết bị CPE 5G trong quý I, 2020.

OPPO cam kết tiếp tục tập trung vào phát triển các công nghệ sáng tạo

sự kiện oppo

Tại sự kiện, OPPO và IHS Markit, công ty cung cấp thông tin hàng đầu thế giới, cùng nhau khẳng định các cơ hội với sức mạnh của công nghệ 5G, Al và điện toán đám mây. Với những cơ hội trong tương lai, OPPO cam kết tiếp tục tập trung vào phát triển công nghệ sáng tạo. Nhà sáng lập OPPO cũng khẳng định tiếp tục phát triển các giá trị cốt lõi của công ty là sự chính trực và kết hợp với các đối tác trên toàn bộ chuỗi ngành công nghiệp một cách thiện chí, và đem lại lợi ích chung cho các bên, qua đó khám phá tương lai của kết nối thông minh.

Bạn chờ đợi gì ở OPPO trong năm 2020 tiếp đến này? Hãy cùng chia sẻ sản phẩm bạn đang mong chờ nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Back to top button
Close