Tin tức

OPPO Reno 2F nhận được bản cập nhật mới ColorOS 11 trên nền Android 11 tại Ấn Độ

Vào cuối tháng 1 vừa qua, OPPO đã khởi động chương trình thử nghiệm ColorOs 11 trên nền tảng Android 11 cho Oppo Reno 2F tại Ấn Độ. Và giờ đây sau gần hai tháng beta test, sản phẩm này đã bắt đầu được nhận bản cập nhật ổn định trong nước.

Theo kế hoạch cập nhật ColorOS 11 của OPPO vào tháng 3, OPPO Reno 2F dự kiến sẽ nhận được bản cập nhật ổn định từ ngày 16 tháng 3 tại Ấn Độ. Tuy nhiên, công ty đã bắt đầu tung ra bản cập nhật trước vài ngày so với dự kiến.

Toàn bộ mặt trước của sản phẩm

Theo như bài đăng thông báo trên cộng đồng ColorOS, bản cập nhật ổn định Android 11 của OPPO Reno 2F hiện có sẵn cho người dùng ở Ấn Độ đang sử dụng phiên bản số C.19. Người dùng quan tâm sẽ phải đăng ký thủ công để tải xuống bản cập nhật OTA với phiên bản firmware F.11.

Ảnh minh họa

Để làm như vậy, họ sẽ phải đi tới Cài đặt> Cập nhật phần mềm> Biểu tượng bánh răng> Ứng dụng phiên bản chính thức và nhấn vào ‘Áp dụng ngay’ sau khi đánh dấu hộp kiểm ‘Tôi đồng ý’. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật để tận hưởng tất cả các tính năng ColorOS 11 mới có sẵn cho thiết bị của họ.

Điều đó cho biết rằng, giống như OPPO Reno Zoom 10x, ColorOS 11 (Android 11) có thể là bản cập nhật phần mềm lớn cuối cùng cho OPPO Reno2 F. Bởi vì OPPO không được biết đến với việc cung cấp ba năm cập nhật Android như Samsung.

Cho bạn đọc chưa biết, Oppo Reno 2F đã và đang được bán chính hãng ở thị trường Việt Nam với mức giá khá ưu đãi đi kèm với cấu hình hoàn toàn phù hợp với người dùng hiện nay.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan