Tin tức

Samsung Galaxy Book được “trình làng”: CPU Intel Core i7, GPU NVIDIA GeForce MX450

Mới đây, Samsung đã cho ra mắt mẫu laptop mới, đó là Galaxy Book. Đây là mẫu “thiết bị Galaxy mạnh nhất” của hãng. 

Galaxy Book là mẫu laptop của nhà sản xuất Hàn Quốc có nhiều lựa chọn cấu hình khác nhau. Laptop này được trang bị màn hình với kích thước 15.6 inch sử dụng tấm nền TFT LCD hỗ trợ độ phân giải Full HD.

Galaxy Book có tới 5 lựa chọn sức mạnh bao gồm Intel Pentium Gold, Intel Celeron, Intel Core i3, Intel Core i5 và Intel Core i7. Song song, nó cũng có tới 3 lựa chọn GPU tùy thuộc vào lựa chọn CPU: Intel Pentium Gold, Intel Celeron, Intel Core i3 sẽ được trang bị GPU Intel UHD Graphic trong khi đó Intel Core i5, Intel Core i7 sẽ được trang bị GPU Intel Iris Xe. Và cao cấp hơn, người dùng cũng có thể lựa chọn trang bị thêm GPU NVIDIA GeForce MX450. Đồng thời, máy cũng có cấu hình cao nhất là 16GB LPDDR4x RAM và 512GB SSD.

Ngoài ra, Samsung Galaxy Book còn được đi kèm với viên pin là 54Wh hỗ trợ sạc nhanh 65W. Máy còn có một vài tính năng bao gồm LTE, Wi-Fi 6, Bluetooth 5.1, Dolby Atmos, Webcam 720p, mic kép và cảm biến vân tay tích hợp với nút nguồn. Đồng thời, nó cũng được tích hợp đầy đủ các cổng kết nối như 2 cổng USB-C, 2 cổng USB 3.2, một cổng HDMI, jack âm thanh 3.5 và khe đọc thẻ nhớ microSD.

Cuối cùng, Samsung Galaxy Book có kích thước là 356.6 x 229.1 x 15.4mm và nặng 1.55kg. Laptop của nhà sản xuất Hàn Quốc có hai sự lựa chọn màu sắc bao gồm: Mystic Blue và Mystic Silver. Máy sẽ có giá từ 549 USD (khoảng 12.6 triệu đồng) và bắt đầu mở bán từ ngày 14 tháng 6 sắp tới.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Sammobile

Bài viết liên quan