Tin tức

Samsung sẽ “khai tử” dòng Galaxy Note của chính mình?

Nếu điều này là sự thật, Galaxy Note 20 có thể sẽ là phiên bản cuối cùng của Galaxy Note series ở phân khúc cao cấp do Samsung sản xuất. Và hãng sẽ “khai tử” đứa con của mình để mang đến một sản phẩm khác lên thị trường. 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc dẫn nguồn tin nội bộ từ Samsung tiết lộ hãng này hiện đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy Z Fold 3 vào thời điểm tháng 6/2021. Hiện tại, nguyên mẫu thử nghiệm của Fold 3 đang trong giai đoạn kiểm tra cuối cùng trước khi tiến vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.

 

Phiên bản mới nhất của dòng smartphone màn hình gập Galaxy Fold sẽ trang bị một số công nghệ mới. Ví dụ như camera ẩn dưới màn hình sẽ xuất hiện trên mẫu smartphone độc đáo này. Đặc biệt hơn, Galaxy Z Fold 3 cũng sẽ lần đầu tiên trang bị bút S Pen – phụ kiện đã làm nên thương hiệu cho dòng Galaxy Note.

Đáng chú ý, trong khi công nghệ S Pen sẽ được tích hợp trên cả Galaxy Z Fold 3 và Galaxy S21 Ultra (dự kiến) thì dòng Galaxy Note cũng sẽ sớm bị nhà sản xuất xứ kim chi “khai tử”, theo nguồn tin của trang AnjuNews.

Với những gì mà Galaxy Note đã làm được, dòng smartphone có chiếc bút huyền thoại này đã tạo được sự khác biệt so với các đối thủ cùng phân khúc. Một màn hình lớn, một bút S Pen “xịn xò”, đồng thời tích hợp các tính năng mới của Samsung đã làm nên tên tuổi. Tuy nhiên, có vẻ dòng sản phẩm này đang dần trở nên mờ nhạt.

Việc Samsung ra mắt dòng Galaxy Z Fold đã khiến dòng Galaxy Note bỗng trở nên thừa thãi và kém sức hút. Điểm độc đáo duy nhất còn sót lại của dòng smartphone cao cấp này chính là bút S Pen.  Một khi món phụ kiện này được tích hợp trên dòng Galaxy S và Galaxy Fold, việc Samsung ‘khai tử’ Galaxy Note là điều không quá ngạc nhiên.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan