Tin tức

Top 5 dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất 2019

VPN (Virtual Private Network), công cụ mạng ảo được nhiều người dùng sử dụng vào hiện nay. Phần mềm VPN miễn phí được phổ biến trên các nền tảng hệ điều hành như Windows, Mac, Android hay iPhone. 

VPN cho phép người dùng thiết lập mạng riêng ảo với một mạng khác trên Internet. VPN giúp người dùng “vượt qua” những trang web bị hạn chế, bảo vệ hoạt động web của bạn. Về cơ bản, VPN chuyển tiếp tất cả lưu lượng network traffic của bạn tới hệ thống và bypass việc kiểm duyệt duyệt Internet.

Hôm nay, mình xin giới thiệu cho các bạn top 5 dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất 2019.

1. Hotspot Shield Free VPN

Hotspot Shield Free VPN cung cấp người dùng liên kết đến các server đặt tại 25 quốc gia khác nhau. Với gói Free, người dùng có thể tối đa sử dụng đến 5 thiết bị cho 1 tài khoản và 15GB data hàng tháng. Ở bản miễn phí, người dùng sử dụng đi kèm quảng cáo với những chức năng cơ bản; còn bản Elite với đầy đủ tính năng.

vpn miễn phí nhanh nhất

2. TunnelBear

TunnelBear đã có mặt 7 năm trên thị trường, nhờ đó ứng dụng đã xây dựng được một nền tảng khá vững chắc và đáng tin cậy. Một điều đáng chú ý hơn khi TunnelBear thuộc quyền sở hữu của gã khổng lồ bảo mật McAfee. Với những ưu điểm như dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng, mã hóa mạnh mẽ,… thì TunnelBear dễ dàng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, dịch vụ này lại hạn chế khi chỉ cung cấp 500 MB dung lượng data mỗi tháng.

3. Windscribe

Windscribe có lợi thế hơn khi cho phép người dùng 10 GB data mỗi tháng. Vẫn với nhiều ưu điểm giống TunnelBear, ứng dụng được nhiều người sử dụng cho công việc của mình. Có một điều thú vị, nếu bất kỳ ai được bạn giới thiệu nâng cấp lên bản Pro thì bạn cũng được nâng cấp lên theo. Quả là nhiều lọi ịch mang tại cho người dùng. Và VPN này còn có cả tưởng lừa và trình chặn quảng cáo. Bây giờ, việc lướt web của bạn không còn bị phân tâm bởi quảng cáo như trước nữa rồi!

cách sử dụng vpn

4. Speedify

Speedify, như chính tên của mình, nhà cung cấp VPN này luôn muốn tăng tốc đường truyền của mình; mang trải nghiệm internet tốc độ cao với người dùng. Gói Free của Speedify cung cấp 5 GB data cho tháng đầu tiên; sau đó giảm còn 1 GB cho các tháng tiếp theo. Điều này không gây ấn tượng mạnh đối với người sử dụng, dễ bị các đối thủ khác vượt mặt hơn. Nhưng Speedify vẫn là một lựa chọn VPN miễn phí bạn nên thử.

5. ProtonVPN Free

Proton VPN được ăn điểm hơn so với các đối thủ của mình khi không giới hạn băng thông sử dụng. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng dữ liệu một cách thoải mái mà không bị hạn chế nào. Với bản Free, dịch vụ VPN này vẫn hạn chế khi chỉ cho một thiết bị và chỉ kết nối được 3 quốc gia khác nhau. Để nâng cao trải nghiệm của mình hơn, người dùng nên nâng cấp lên phiên bản có trả tiền. Và một điều đáng chú ý, ProtonVPN không giới hạn dữ liệu hàng tháng, quá là phù hợp đối với người dùng cơ bản phải không nào?

vpn nhanh nhấtBÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Techradar
Thẻ

Trả lời

Back to top button
Close