Tin tức

Vừa ra mắt, Pixel 4a “gây bão” hàng loạt trang thương mại điện tử

Pixel 4a tuy ra mắt chậm hơn dự kiến nhưng máy đã tạo nên một cơn sốt khi đạt danh hiệu Best Seller ở hàng loạt các trang thương mại điện tử tại Mỹ.

Sự ra mắt của Google Pixel 4a có thể đến muộn hơn dự kiến do đại dịch COVID-19, nhưng việc ra mắt muộn dường như không làm giảm sự hào hứng của những người yêu Pixel đối với chiếc điện thoại tầm trung mới của Google. Trong những ngày qua, mẫu máy này đã nhanh chóng chiếm được vị trí số 1 các mẫu smartphone ăn khách nhất trên hai nền tảng bán hàng online lớn nhất nước Mỹ là BestBuy và Amazon.

Trên thực tế Pixel 4a hiện tại đã được bán hết trên Amazon. Tuy nhiên, thiết bị này vẫn có sẵn tại Best Buy và bạn cũng có thể tìm thấy nó trên Google Store. 

Dường như những chiếc Pixel a tầm trung mới là những chiếc máy được được Google bán ra với mục đích kinh doanh và tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường bán lẻ điện thoại thông minh.

Kể từ Pixel 3a, người dùng đón nhận những chiếc máy này rất nhiệt tình bởi vì mức giá rẻ hơn so với những chiếc Pixel, nhưng lại được trang bị một camera không hề thua kém và quan trọng hơn là có chất lượng hoàn thiện sản phẩm được cho là tốt hơn hẳn khi so với những chiếc Pixel đắt tiền hơn.

Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới nhất của Google đang bán rất chạy. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các thiết bị giá cả phải chăng như Pixel 4a đối với thị trường chứ không phải những chiếc flagship đang có xu hướng ngày càng đẩy giá lên cao.

Pixel 4a mang đến trải nghiệm cao cấp với giá cả phải chăng.Chiếc máy này có màn hình OLED 5,81 inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 730G, RAM 6GB, pin 3.140mAh, bộ nhớ trong 128GB và uan trọng nhất là hàng loạt tính năng camera hàng đầu được Google đem từ chiếc Pixel 4 đầu bảng xuống một mức giá rẻ hơn.

Với việc Google ngừng cung cấp Pixel 4 , Pixel 4a hiện là điện thoại thông minh duy nhất mà gã khổng lồ cung cấp. Google đã cho biết Pixel 5 sẽ đến vào mùa thu này cùng với phiên bản 5G của 4a.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
XDA DEVELOPERS

Bài viết liên quan

Trả lời