Tin tức

Windows 10 sẽ có những thay đổi cực kì lớn trong các bản cập nhật tiếp theo?

Microsoft đang trong gia đoạn cải tiến và hoàn thiện giao diện Start Menu mới cho Windows 10 và người dùng sẽ có thể trải nghiệm chúng vào cuối năm nay.

Nhưng nó chưa phải là tất cả những thứ mà Microsoft sẽ thay đổi cho Windows 10. Ngoài những cải tiến trên Microsoft cũng hứa hẹn rằng mang lại nhiều thứ hay ho và mới mẻ trong những bản cập nhật sắp tới của họ.

Cụ thể hơn tại hội nghị Ignite 2020, ông Panos Panay, hiện đang là Giám đốc sản phẩm Microsoft, đã chia sẻ rằng ông muốn hệ điều hành Windows trong tương lai tới sẽ có vai trò là một trợ lý đồng hành với khách hàng hơn thay vì chỉ là một phần mềm vô tri vô giác.

Ông cho biết: “Chưa bao giờ Microsoft có sự đầu tư lớn vào Windows như vậy vào thời điểm hiện tại”. Điều này có thể thấy qua một số phiên bản Windows Insider được Microsoft phát hành cho những nhà phát triển.

Ví dụ rõ ràng nhất để biến Windows 10 “trở thành một trợ lý” đó là động thái tối ưu việc cá nhân hóa những tùy chỉnh của người dùng nhằm phục vụ những mục đích khác nhau của người dùng. Gã khổng lồ phần mềm này thật sự muốn Windows 10 trong tương lai tới sẽ như một trợ lý đắc lực, hiểu được ta muốn gì hay cần gì để đáp ứng nhu cầu được. 

Đây là những cải tiến sẽ xuất hiện trên các bản update sắp tới của Windows 10. Nếu muốn trải nghiệm những tính năng mới của Windows, các bạn có thể tham gia vào chương trình Windows Insider. Tuy nhiên đây chỉ là chương trình dành cho các nhà phát triển nên sẽ gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi tham gia vào chương trình này.

Vậy anh em mong đợi gì ở những thay đổi sắp đổi sắp tới của Windows 10? Hãy cùng nhau thảo luận ở phần comment phía bên dưới nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Windows Latest

Bài viết liên quan

Trả lời