Trên tay

Gigabyte G27FC: Siêu phẩm màn hình Gmaing trong phân khúc dưới 7 triệu đồng

Gigabyte G27FC, mẫu màn hình Gaming đến từ Gigabyte hướng đến người dùng phổ thông có ngân sách eo hẹp nhưng vẫn sở hữu được chiếc màn hình có hiệu năng mạnh mẽ.

G27FC được trang bị tấm nền VA cho góc nhìn hẹp hơn so với tấm nền IPS, có độ cong 1500R, điều mà ít hãng nào làm được màn hình Gaming mà chỉ với hơn 6 triệu đồng. Với thời gian phản hồi là 1m/s cho phép người dùng có thể xử lý những pha combat gay cấn mà không bị giật hay lag, tần số quét lên đến 165Hz. Gigabyte G27FC đạt chuẩn hệ màu 8 bit và đạt 90% DCI-P3. Ngoài ra, màn hình G27FC được chứng nhận TUV Rheinland bảo vệ mắt của bạn khỏi ánh sáng xanh.

Gigabyte G27FC

Phần chân đế của màn hình được thiết kế giúp cho người dùng có thể điều chỉnh theo nhiều góc độ khác nhau với chiều cao tối đa là 130mm và có thể nghiêng lên xuống từ -5 độ – 20 độ.

Gigabyte G27FC

Màn hình G27FC cũng hỗ trợ công chống xé hình ảnh đến từ 2 hãng làm card đồ họa nổi tiếng đó là G-Sync của Nvidia và FreeSync của AMD, và hỗ trợ công nghệ HDR.

G27FC có thể tùy chỉnh các thông số hiển thị màu sắc, độ sáng,… thông qua 1 chiếc Joyce Stick có thể điều khiển được moi thứ,”tất cả trong 1 nút bấm”, mình rất thích chiếc nút này, nó làm cho chiếc màn hình trông gọn gàng hơn, không cần phải có quá nhiều nút.

Gigabyte G27FC

Về phía cổng kết nối của G27FC bao gồm 2 cổng HDMI, 1 cổng DP, Jack cắm tai nghe và 2 cổng USB 3.0.

Về trải nghiệm các tựa game cơ bản như CSGO, Liên Minh Huyền Thoại, với tần số quét của màn hình lên đến 165Hz thì không có tựa game nào có thể làm khó được chiếc G27FC này.

Gigabyte G27FC

Gigabyte G27FC

Với mức giá khoảng 6,5 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc màn hình Gaming, cong 1500R, 165Hz, có thể nói đây là một sự lựa chọn hợp lý nhất trong phân khúc phổ thông, nhưng hiệu năng đem lại không thua kém gì so với nhiều mẫu màn hình cao cấp khác.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close