Laptop

#CES2020: Galaxy Chromebook mới, Pixelbook 2 của Samsung?

Samsung không phải là một ông lớn trong làng Chromebook, tuy nhiên họ vẫn cho ra các sản phẩm sử dụng Chromebook đều đặn. Và trong sự kiện CES 2020 họ đã cho ra mắt 1 mẫu Galaxy Chromebook thực sự cao cấp.

Chiếc Galaxy Chromebook được bán với giá khởi điểm từ 999$. Nó sử dụng màn hình 4K AMOLED đến từ chính Samsung sản xuất với kích thước 13.3 inch. Cạnh viền được bao quanh dày chỉ 4mm. Nó là chiếc máy 2-in-1 có thể hoạt động như một laptop hoặc máy tính bảng đi kèm với bút cảm ứng stylus.

Máy được hoàn thiện từ nhôm, chỗ dày nhất chưa tới 10mm và nặng khoảng 2.3 pound tạo ra cảm giác chắc chắn

Ngoài ra máy còn được trang bị bàn phím đèn nền,cảm biến vân tay, touchpad lớn và có độ phản hồi tốt, pin 49,2Wh. Phần cứng của máy được trang bị bao gồm chip Intel core i5 thế hệ thứ 10, RAM tùy chọn 8GB hoặc 16GB, dung lượng lưu trữ tới 1TB. Ngoài ra máy còn hỗ trợ chuẩn Wifi 6. Máy hiện có 2 lựa chọn màu sắc là đỏ và bạc.

Có thể thấy đây là chiếc Chromebook cao cấp nhất từng được giới thiệu. Nó đủ hoàn hảo để thay thế Pixelbook. Điều này cũng cho thấy rằng Google đã chọn Samsung làm nhà sản xuất cho những chiếc Chromebook cao cấp thế hệ sau.

Theo lời ông Kan LIu (Giám đốc quản lí sản phẩm Chrome OS) phía Google rất thẳng thắn trong việc hợp tác các thiết bị Chrome OS với các công ty đối tác. Đối với họ, việc hợp tác với Samsung để biến Galaxy Chromebook trở thành mẫu laptop cao cấp nhất trong các mẫu máy Chromebook quan trọng hơn việc giới thiệu thế hệ tiếp theo của Pixelbook. Pixelbook sẽ làm tốt hơn, nhưng nó sẽ không bao giờ có được một sự thu hút lớn như Galaxy Chromebook do Samsung tạo ra.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Galaxy Chromebook do Android Police thực hiện nhé.

Nguồn
androidcentral
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close