Phụ kiện công nghệTrên tay

Trên tay Sudio Fem: Thêm lựa chọn tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu đồng

Sau Tolv thì Fem là mẫu tai nghe không dây hoàn toàn được Sudio tiếp tục phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là chiếc tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu sở hữu thiết kế rất đẹp, hiệu suất kết nối ổn định, nhỉnh hơn Tolv nhưng vẫn được xem là khá ổn nếu so sánh với một số tai nghe tương tự khác trên thị trường.

Thiết kế

Sudio Fem gây ấn tượng ở cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế đẹp mắt, có thể dễ dàng hình dung nó như một hộp phấn trang điểm của những bạn nữ. Đặc biệt ở phiên bản màu hồng mình có ở đây sẽ càng giống hơn nữa, ngoài làm tai nghe thì cũng có thể xem đây là một món phụ kiện rất nữ tính. Ngoài ra còn có thêm 3 phiên bản màu nữa là trắng, đen và xanh đậm, những màu này sẽ phù hợp hơn với những bạn nam thích thời trang.

tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu

Bên trong hộp của Sudio Fem thì ngoài hộp tai nghe bạn sẽ có: thẻ bảo hành, hướng dẫn sử dụng và một hộp phụ kiện nhỏ chứa bao gồm một sợi cáp USB type C và những núm tai để thay đổi cho phù hợp với mỗi người. Sudio cũng rất hay khi phối màu phụ kiện cũng cùng với màu sắc của sản phẩm chính.

tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu

tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu

Khác với chiếc Sudio Tolv, hộp sạc của Fem sở có thiết kế dạng vỏ sò hình tròn, có chút tính điệu đà hơn và không giống với phần lớn các sản phẩm tương tự khác sử dụng thiết kế hộp hiện tại trên thị trường.

tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu

Có một điểm mình rất thích ở chiếc Sudio Fem là vật liệu hoàn thiện rất thân thiện, cảm giác cầm rất dễ chịu, mịn màng. Trên phần tai nghe cũng được điểm nhấn thêm chi tiết bóng khá điệu đà.

Để kết nối với Fem, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào tai nghe, sau đó kết nối trực tiếp từ điện thoại thông qua Bluetooth. Chiếc tai nghe này cũng được thiết kế với 4 micro giúp hạn chế tiếng ồn xung quanh, các cuộc gọi rõ hơn và âm thanh được cải thiện tốt hơn rất nhiều so với Tolv. Ngoài ra chống nước cũng là một tính năng được đánh giá rất cao, mình có một lần vô tình làm rơi xuống nước nhưng lấy lên thì thấy vẫn hoạt động bình thường :D.

Thời lượng pin cũng là một trong những điểm mà nhà sản xuất Thuỵ Điển nhấn mạnh trên Fem. Hộp sạc có thể sạc được thêm 2 lần, cho tổng thời lượng dùng kéo dài đến 20 giờ hoặc nghe liên tục 6 giờ, ngoài ra. Bên cạnh đó Sudio cũng trang bị cho chiếc tai nghe này khả năng sạc nhanh trong 15 phút là có thể nghe trong 1 giờ, cổng sạc cũng là type C.

Hoạt động

Về tính ổn định khi kết nối thì mình đánh giá là tốt. Trong thời gian trải nghiệm nhanh khoảng 1 ngày thì mình chỉ gặp 1 lần bị rớt kết nối. Đối với tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu thì đây là một điểm cộng lớn. Về tính năng chạm thì có 2 thao tác là chạm bên bất kì để dừng hoặc chơi nhạc, chạm giữ rồi thả thì sẽ gọi trợ lý ảo, ngoài ra nếu đang nghe nhạc bạn bỏ cả 2 tai ra bỏ vào hộp sạc sẽ ngừng nhạc. Sudio Fem không phải là một chiếc tai nghe tập trung vào tính năng thông minh.

Về âm thanh, cá nhân mình đánh giá tổng quan sau 1 ngày dùng thì nghe ổn. Không thật sự nổi trội ở một dải âm nào đó tuy nhiên vẫn có thể đánh giá mọi thứ đều ổn, đặc biệt bass tương đối dày, mạnh hơn và nổi so với Mid và Treble. Ở quan điểm cá nhân mình thì bạn có lẽ cũng không thể đòi hỏi chất lượng âm thanh quá cầu kì, ở mức khá với một tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu.

tai nghe không dây hoàn toàn ở mức giá dưới 4 triệu

Còn điểm mà nhà sản xuất không nhắc tới, là khả năng chống ổn. Chiếc tai nghe Sudio Fem không sở hữu khả năng chống ồn chủ động nhưng mình đánh giá nó vẫn chống ồn khá tốt, bạn cũng sẽ cảm nhận được không gian âm nhạc riêng, không bị xung quanh ảnh hưởng, tuy nhiên cá nhân mình đeo lâu thì cảm giác hơi ù, hơi khó chịu.

Thẻ

Trả lời

Back to top button
Close