Trên tay

Trên tay webcam ROG Eye: Thiết kế độc đáo, hỗ trợ livestream FHD 60fps cực kì mượt

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất Webcam, nhưng tính tới thời điểm hiện tại chỉ có ROG Eye có khả năng truyền tải hình ảnh với độ phân giải FHD với 60 khung hình/giây, so với các hãng khác chỉ dừng lại ở độ phân giải 720p 60fps còn nếu là FHD thì chỉ có 30fps.

Việc ASUS trang bị cho ROG Eye độ phân giải 1080p cũng như số khung hình cao, cho ra chất lượng hình ảnh tốt hơn, mượt mà hơn. Đây là điểm mà người dùng khá quan tâm mỗi khi người dùng chọn mua Webcam.

rog eye

ROG Eye cũng được tích hợp nhiều công nghệ hình ảnh như: Điều chỉnh độ sáng cũng như là lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt vừa làm rõ nét vừa tách chủ thể với nền bằng cách điều chỉnh độ sáng hoàn toàn tự động.

Nếu bạn sử dụng ROG Eye trong môi trường ánh sáng phức tạp thì Wide Dynamic Range (WDR) và Blue Glass công nghệ mà ASUS tích hợp để điều chỉnh mức thu của camera để mang lại chất lượng tổng thể tốt nhất.

rog eye

ROG Eye được trang bị công nghệ Beamforming Microphone, nó chỉ thu được âm thanh từ phía đối diện, sóng của nó truyền theo 1 đường thẳng, hạn chế được tạp âm và tự động tái tạo lại chất lượng âm thanh với 2 lỗ mic được đặt phía mặt trước. Khác với các mic thu âm thông thường, xung quanh bạn có bao nhiêu âm thanh thì nó sẽ thu vào hết bấy nhiêu. Công nghệ này thường được trang bị trên các loại mic thu âm dòng cao cấp.

rog eye

Khi mua ROG Eye bên trong hộp, sẽ có kèm 1 dây kết nối và một chiếc dock. Nếu bạn không thích gắn phía trên màn hình của máy thì bạn có thể đặt nó xuống dưới bàn, thậm chí là gắn lên tripot mini cũng được luôn.

rog eye

Phần bản lề của ROG Eye cũng rất cứng cáp và chắc chắn, bản lề này cũng kiêm luôn vai trò như một chiếc kẹp, khi bạn gắn lên màn hình giữ rất chắc chắn, không hề lỏng lẻo.

rog eye

Điểm trừ trên sản phẩm này đó là dây kết nối kèm theo quá ngắn, chỉ đủ dài để kết nối với những chiếc laptop. Nhưng nếu bạn muốn kết nối với PC thì phải đầu tư thêm cọng dây dài thêm một chút.

Với mức giá khoảng 2 triệu đồng, cũng có khá nhiều lựa chọn mỗi khi chọn mua. Nhưng với hàng loạt tính năng đắt giá được kể phía bên trên. Chắc chắn nếu bạn là người dùng chiếc Webcam mỗi ngày thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

Để biết thêm thông tin truy cập: https://bit.ly/3cEUWurBÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close