Tư vấn

Laptop gaming cho chủ đề mùa đông – ROG Zephyrus M Glacier Blue

Diện mạo mới cho nhiều đối tượng hơn

Trước đây, laptop gaming chỉ được biết đến với màu đen truyền thống vốn ít phù hợp với các công việc như sáng tạo nội dung. Nhưng năm nay, các nhà thiết kế trong đội ngũ ROG đã hướng đến các tông màu nhẹ hơn, muốn một cái gì đó hoàn toàn khác với cách tiếp cận thông thường, giúp các mẫu laptop gaming phù hợp cho nhiều tác vụ, đối tượng và không gian hơn. Phiên bản Glacier Blue cung cấp hiệu năng mạnh mẽ và các tính năng hữu ích tương tự như phiên bản màu đen, nhưng với màu sắc sáng hơn để giúp đưa ROG đến với nhiều đối tượng hơn.

ROG Zephyrus M (GU502) kết hợp phong cách, tính di động, hiệu suất với mức giá hợp lý để tạo ra một chiếc máy tính xách tay phù hợp cho cả chơi game và làm việc. Zephyrus M được trang bị đồ họa rời lên đến GeForce RTX™ 2060 và công nghệ làm mát hiệu quả cho phép GPU đạt tốc độ xung nhịp lên tới 1435MHz với mức TGP 90W nhờ vào công nghệ ROG Boost ở Chế độ Turbo, đảm bảo tốc độ khung hình mượt mà với đồ họa chi tiết trên nhiều thể loại game.

Màn hình chuẩn cho nhà sáng tạo nội dung

Màn hình trên Zephyrus M được hiệu chuẩn tại nhà máy để đảm bảo độ chính xác màu đạt chuẩn PANTONE Validated cần thiết cho công việc sáng tạo nghiêm túc. Màn hình tấm nền IPS bao phủ toàn bộ không gian màu sRGB với góc nhìn rộng giúp đơn giản hóa việc chia sẻ màn hình với đồng nghiệp và bạn bè. Đối với giải trí, các tùy chọn tần số quét cao lên đến 240Hz cho phép tốc độ khung hình cực nhanh và trải nghiệmg game mượt mà, trong khi thời gian phản hồi Gray to Gray 3ms cho hình ảnh sắc nét và không bị bóng mờ.

Zephyrus M được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ i7-9750H với 6 nhân và 12 luồng có khả năng chạy ở tốc độ xung nhịp cao lên đến 4GHz. Với rất nhiều luồng song song có sẵn, thật đơn giản để chơi game và đồng thời phát trực tiếp chất lượng cao hoặc chạy render video dưới nền trong khi lướt web hoặc tạo bản trình bày.

Với trọng lượng 1,9 kg, Zephyrus M nhẹ hơn khoảng 45% so với mức trung bình của những chiếc laptop 15 inch, mang đến khả năng di động cao. Độ dày máy chỉ 18,9 mm, và các viền siêu mỏng xung quanh màn hình giữ cho kích thước nhỏ gọn nhất có thể, vì vậy máy có thể dễ dàng đặt vào vào ba lô hoặc túi xách thông thường. Khung máy bền bỉ kết hợp với hợp kim magiê, nhẹ hơn nhôm nhưng cũng mạnh mẽ. Phần chiếu nghỉ tay cũng được gia cố bởi cấu trúc tổ ong hình lục giác làm tăng sức mạnh và độ cứng với mức vật liệu tối thiểu.

Máy sẽ được bán tại thị trường Việt Nam trong tháng 10 với giá từ 42.990.000VND

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close