Đánh giáĐiện thoại

[Ảnh] Trên tay nhanh Xiaomi MIX 4 tại Trung Quốc

Mới đây thôi Xiaomi MIX 4 đã được giới thiệu tại Trung Quốc với hàng loạt trang bị cao cấp. Nhưng rất nhanh các hình ảnh trên tay nhanh MIX 4 đã được đăng tải tại Trung Quốc.

Về phần hộp của máy vẫn sẽ có thiết kế tương tự như các phiên bản Xiaomi MIX tiền nhiệm. Hộp vẫn sẽ có hình vuông đen với dòng chữ MIX vàng nổi bật. Bên trong hộp chính là nhân vật chính của chúng ta.

Về phần mặt lưng máy sẽ được trang bị bộ ba camera lần lượt là cảm biến chính 108MP. Camera tiềm vọng 8MP có khả năng zoom 5X quang học. Cuối cùng là camera siêu rộng 8MP với các thấu kính chống méo hình ảnh. Kết hợp cả phần cứng và phần mềm cao cấp Xiaomi MIX 4 hứa hẹn sẽ có trải nghiệm nhiếp ảnh đỉnh cao.

Điểm đặc biệt ở MIX 4 là ở phần mặt trước với cụm camera selfie 20MP ẩn dưới màn hình. Xiaomi cũng đã nghiên cứu với ma trận sắp xếp điểm ảnh mới. Nhờ đó phần hiển thị tại khu vực camera ẩn vẫn có chất lượng hiển thị cực kì cao. Màn hình này sẽ là một màn hình cong với tấm nền AMOLED 10bit 120Hz.

Và đó là tất cả những hình ảnh trên tay nhanh Xiaomi MIX 4 đang được lan truyền tại Trung Quốc sau sự kiện ra mắt. Máy sẽ sớm được lên kệ tại các sàn thương mại tại Trung Quốc trong thời gian sắp tới với mức giá từ 17,7 triệu.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Ảnh: Equal Leak

Bài viết liên quan