Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

ASUS ZENBEAM LATTE L1 – NHỎ NHƯNG CÓ VÕ

Máy chiếu là 1 sản phẩm cho chất lượng hình ảnh đầu ra 1 cách linh hoạt. Chúng ta có thể tinh chỉnh kích thước khung hình chiếu, dễ dàng mang đi. Tuy là có thể mang đi dễ dàng hơn các loại màn hình nhưng đa số các máy chiếu hiện tại khá to và cồng kềnh. Và ASUS sẽ khắc phục được điều đó với ASUS Zenbeam Latte L1 với kích thước cực gọn, tương đương với 1,5 lon nước ngọt mà thôi. Nhỏ gọn nhưng công suất và chất lượng không bị hạn chế đâu nhé.

ASUS ZenBeam Latte L1 khá nhỏ gọn, hình trụ, kích thước tương đương với ly nước cỡ trung bình, nặng chỉ 1.3kg. ASUS cũng tặng kèm một túi chống sốc bảo vệ cho em nó. Mặt bên được vọc bằng 1 lớp vải jean màu xám, cảm giác cầm nắm khá tốt, cùng Ống kính máy chiếu, con lăn chỉnh tiêu cự, cảm biến hồng ngoại, cùng logo ASUS nhỏ nhỏ.

Mặt trên của Zenbeam Latte L1 và dưới được hoàn thiện bằng nhựa nhám đen, không bám vân tay, mặt trên được bố trí cụm phím thao tác với máy chiếu như nút menu, nút nguồn, tăng giảm âm lượng, điều hướng, bluetooth và nút home.

Mặt dưới của chiếc máy chiếu Zenbeam Latte L1 sẽ có 1 chân đế nhằm tạo độ nghiêng, giúp cho chiếc máy chiếu hướng lên và chiếu lên những mặt phẳng cao hơn. Bên cạnh đó là 1 cái lỗ để bạn có thể cố định vào các loại chân cố định như tripod.

Về cổng kết nối, ASUS ZenBeam Latte L1 có một cổng USB Type-A cho phép sạc thiết bị khác, HDMI, cổng sạc 5V, 1 Headphone Output. ASUS ZenBeam Latte L1 cũng hỗ trợ phát màn hình từ điện thoại Android và iOS, hỗ trợ Wireless Projection. Latte L1 cũng tích hợp Aptoide TV cho phép giải trí Youtube, Neflix mà không cần kết nối với điện thoại.

Pin của Zenbeam Latte L1 có dung lượng tận 6000mAh. Trải nghiệm thực tế có thể trình chiếu tầm 2 tiếng liên tục, hoặc bạn có thể cắm sạc cho em nó khi dùng, cục sạc đi kèm cũng khá nhỏ gọn.

Kích thước nhỏ gọn như thế thì ASUS Zenbeam L1 sẽ cho chất lượng hiển thị ra sao ?? ASUS ZenBeam Latte L1 cho phép chiếu ra màn hình có kích thước lên đến 120inch ở khoảng cách 3.2m, độ sáng tối đa đạt 300nit/s, độ phân giải 720p, độ tương phản 400:1.

Trong điều kiện thử nghiệm phòng ít ánh sáng, chiếu lên tường trắng, chế độ Presentation Mode, ASUS ZenBeam Latte L1 cho chất lượng hình ảnh khá tốt ở khoảng cách 1m ~ kích thước màn ảnh khoảng 30inch, khi di chuyển ra xa, thì độ sáng cảm giác giảm dần, tối hơn, tuy nhiên vẫn rất ổn khi đây là một máy chiếu di động.

đây là hình ảnh chiếu cách máy chiếu 2m

ASUS Zenbeam Latte L1 cũng được tích hợp loa. Loa của ASUS Zenbeam Latte L1 được kết hợp cùng với Harman Kardon với 2 loa. Chất âm cho ra vượt ngoài mong đợi của mình với 1 chiếc máy chiếu siêu gọn thế này. Âm bass khá ấm và các dải âm khác cũng khá rõBÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan