Đánh giáPhụ kiện công nghệ

BlitzWolf BW-AS4 – chiếc đèn ngủ phát nhạc

Các sản phẩm về âm thanh của BlitzWoIF mà TekCafe trải nghiệm đều rất tốt so với mức giá mà nó mang lại. Tuy nhiên, đa số đó chỉ là những sản phẩm tai nghe, cá nhân sử dụng. Ngoài chất lượng âm thanh tốt thì BlitzWoIF còn có những sự sáng tạo trong đó. Cùng TekCafe trên tay BlitzWolf BW-AS4, một chiếc loa kiêm luôn chiếc đèn ngủ cho bạn.

Chiếc loa BlitzWolf BW-AS4 được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood với Store chính hãng của BliTZWOIF luôn nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của BliTZWOIF trên trang Banggood nhé. Link Đặt hàng

Chiếc loa BlitzWolf BW-AS4 có 1 thiết kế khá dịu nhẹ và tinh tế với hình trụ tròn, phần dưới được bọc phải vô cùng sang trọng và phần trên được làm từ nhựa giả kính nhưng cũng rất bóng bẩy. Lý do phần trên được làm trong suốt như thế là vì chiếc loa của chúng ta có khả năng biến thành 1 chiếc đèn ngủ hoặc 1 chiếc đèn trang trí góc phòng khá đẹp mắt.

Phía trước của chiếc loa là hệ thống các phím điều hướng như phím nguồn, giảm âm lượng, phím chạy và dừng nhạc, phím tăng âm lượng và phím bật tắt đèn cũng như chuyển các hiệu ứng ánh sáng. Tất cả những nút bấm này cực kì chắc chắn cũng như có độ nảy cao, 1 điểm mạnh trong thiết kế của chiếc loa này.

BlitzWolf BW-AS4

Phía sau sẽ là những cổng kết nối với cổng sạc Micro USB, 1 cổng âm thanh 3.5mm, 1 cổng cắm thẻ nhớ Micro SD để có thể chơi nhạc trực tiếp trên loa.

BlitzWolf BW-AS4

Về chất âm thì mình không đánh giá quá cao chất âm của BlitzWolf BW-AS4. Âm bass không quá mạnh, trầm. Những dải âm khác như vocal hoặc treble cũng không quá sắc. Nhưng tổng thể về chất âm thì vẫn chấm nhận được, chiếc loa này sẽ phù hợp cho những bài nhạc nhẹ, nhạc chill cùng ánh đèn dịu từ chiếc loa này phát ra. 1 điểm mạnh khác ở âm thanh từ chiếc loa này và cũng như các thiết bị âm thanh khác của BlitzWoIF là nó có âm lượng rất lớn, công suất loa 20w cùng khả năng tạo âm thanh 360 độc đáo.

BlitzWolf BW-AS4

Chiếc loa Bluetooth BlitzWolf BW-AS4 có dung lượng pin lên đến 2000mAh cho thời lượng sử dụng lên đến 5 tiếng và thời gian sạc đầy chỉ 4 tiếng. Phụ kiện đi kèm khá là khiêm tốn khi chỉ có 1 dây sạc Micro USB và 1 dây 3.5mm

Bài viết liên quan