Đánh giáPhụ kiện công nghệ

BlitzWolf BW-GS3 – chiếc soundbar đậm chất Gaming

Những sản phẩm từ nhà BlitzWolF luôn có được chất lượng khá tốt so với mức giá, bên cạnh đó là những sự sáng tạo độc đáo mà nhà sản xuất đem lên sản phẩm của mình. Cùng TekCafe trên tay BlitzWolf BW-GS3 – 1 sản phẩm loa soundbar dành cho game thủ với thiết kế ngầu lòi ra sao nhé.

BlitzWolf BW-GS3

Chiếc loa BlitzWolf BW-GS3 được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood với Store chính hãng của BliTZWOIF luôn nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của BliTZWOIF trên trang Banggood nhé. Link Đặt hàng

BlitzWolf BW-GS3

Toàn bộ chiếc loa được làm từ vật liệu nhựa, chỉ có phần mặt trên được gia công bằng mặt lưới kim loại. Tổng thể thì hơi ọp ẹp vì chất liệu nhựa nhưng ở mức chấp nhận được vì chiếc loa soundbar này mình cũng chỉ để 1 chỗ để dùng. Đặc biệt, chiếc loa của chúng ta còn có thiết kế cong tạo nên 1 góc lạ mắt cho không gian gaming của anh em. Phía dưới loa là 1 dãi led chạy dài dọc hết loa tạo điểm nổi bật cho chiếc loa của chúng ta và góc học tập của các bạn.

Mặt trước của loa là nơi chứa các cổng kết nối như cổng mic và loa riêng biệt với chuẩn cắm 3.5mm, ở giữa là 1 con cuộn để bạn có thể tăng giảm âm lượng và đó cũng là nút nguồn để bật tắt chiếc loa BlitzWolf BW-GS3 của bạn.

BlitzWolf BW-GS3

Chất âm của BlitzWolf BW-GS3 khá thiên hướng về âm trầm, phù hợp cho các bạn chơi các game hành động hoặc nghe nhạc EDM – những bản nhạc game thủ khá thích. Cầu hình loa bao gồm 2 loa 2 bên với công suất mỗi loa là 5w cùng giả lập âm thanh vòm nhẹ.

BlitzWolf BW-GS3

BlitzWolf BW-GS3 là chiếc loa dùng dây, và dây cũng là dây cố định theo loa nên đây là điều mình thấy khá là tiếc ở chiếc loa này. BlitzWolf BW-GS3 sẽ có 1 dây với chuẩn USB Type A dùng để cấp nguồn cho loa và 1 dây 3.5mm để kết nối âm thanh.

BlitzWolf BW-GS3