Đánh giáMáy tính

Đánh giá nhanh ASUS ExpertCenter D5: Giải pháp máy tính để bàn chuyên biệt cho Doanh nghiệp

Trong bối cảnh đầy cạnh tranh hiện nay, nhiều giải pháp máy tính để bàn (PC) giúp tối ưu hoá năng suất làm việc cho doanh nghiệp luôn được quan tâm. Trong đó, ASUS ExpertCenter D5 là một giải pháp giúp doanh nghiệp dễ dàng nâng cấp và quản lý, đồng thời PC này còn đạt độ bền chuẩn MIL-STD 810G quân đội Mỹ .

Ở mảng thiết bị cho Doanh nghiệp, bên cạnh giải pháp laptop ASUS ExpertBook Series, ASUS còn có các giải pháp máy tính để bàn và máy tính tất cả trong một AiO – còn gọi chung là ExpertCenter. Hoàn thiện vào chuỗi sản phẩm này tiếp tục sẽ là giải pháp máy tính để bàn chuyên biệt cho Doanh nghiệp ExpertCenter D5.

ASUS ExpertCenter D5 được trang bị hiệu suất mạnh mẽ, tin cậy và có thể dễ dàng nâng cấp. Chiếc máy được chế tạo đặc biệt cho các nhu cầu riêng của môi trường Doanh nghiệp với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và linh hoạt giúp phù hợp với mọi không gian làm việc và tình huống sử dụng khác nhau. Ngoài ra, với sự hỗ trợ đến từ các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp được đơn giản hóa từ ASUS giúp bạn có thể giảm thiểu tối đa thời gian và tổng chi phí sở hữu.

Sự bền bỉ đồng hành theo thời gian đến từ tiêu chuẩn quân đội MIL-STD 810G

Với bo mạch chủ ASUS số 1 thế giới là “trái tim” trung tâm của mọi máy tính để bàn ExpertCenter, các doanh nghiệp sẽ được đảm bảo độ tin cậy & ổn định hàng đầu thế giới. Thêm vào đó, máy tính để bàn ExpertCenter điều được thiết kế chắc chắn đạt chuẩn chuẩn độ bền quân sự MIL-STD 810G khắt khe.Trước đó, tiêu chuẩn độ bền quân sựu cũng được xuất hiện trên các dòng sản phẩm TUF Gaming của ASUS.

ASUS sử dụng các 100% tụ điện rắn giúp sản phẩm ổn định hơn, chịu được nhiều biến động và tạo ra ít nhiệt hơn tụ điện thường. Máy tính để bàn ExpertCenter D5 cũng được thiết kế hoạt động yên tĩnh, ngay cả ở hiệu suất tối đa, với các giải pháp tản nhiệt đa buồng cùng bộ nguồn đạt chuẩn 80 Plus Platinum hiệu suất cao, cho khả năng hoạt động hiệu quả và tiết kiệm điện.

ExpertCenter D5 sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong nhiều năm với độ bền và ổn định vượt trội. Song song, nó còn giúp giảm thiểu được chi phí nâng cấp và sửa chửa máy mới cho doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng khiến doanh nghiệp quan tâm.

Hiệu suất vượt trội tối ưu cho mọi nhu cầu công việc

ExpertCenter D5 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 tiên tiến với RAM DDR4 mới nhất, kết nối WiFi 6 và ổ cứng SSD tốc độ cao. Máy cũng hỗ trợ khả năng nâng cấp card đồ họa chuyên nghiệp cho những người yêu cầu hiệu suất đồ họa nâng cao với các tác vụ đồ họa như dựng video, diễn họa, mô hình 3D hoặc thiết kế đồ họa.

Dễ dàng nâng cấp, bảo mật cho doanh nghiệp

Nhờ thiết kế mở khung không cần công cụ, doanh nghiệp có thẻ dễ dàng nâng cấp máy cũng như bảo trì định kỳ thường xuyên với thao tác đơn giản và nhanh chóng. Chỉ vài thao tác, nhân viên IT có thể nâng cấp, tinh chỉnh cho chiếc máy PC hoạt động được trơn tru hơn.

Việc quản lý nhân viên và bảo mật dữ liệu luôn là mối quan tâm đối với doanh nghiệp. Chính vì thế ExpertCenter D5 cũng đáp ứng được những kỳ vọng trên. Về quản lý, phần mềm quản lý tập trung ASUS Control Center, cho phép nhân viên IT kiểm soát và quản lý công ty từ xa. Về bảo mật, ExpertCenter D5 dùng nhiều phương thức bảo mật toàn diện từ phần cứng như TPM tích hợp trên bo mạch chủ, đến phần mềm ASUS Business Manager chống sự xâm nhập từ các thiết bị USB.

ExpertCenter D5: Kẻ sẵn chiến với mọi công việc

Các cổng kết nối ngoại vi đầy đủ đảm bảo ExpertCenter D5 sẵn sàng kết nối với nhiều loại thiết bị ngoại vi dành cho doanh nghiệp. Các cổng Serial và Parallel linh hoạt trên khung máy cùng nhiều khe PCI hơn để dễ dàng nâng cấp khi cần. Đầu đọc thẻ thông minh và thẻ SD cũng được trang bị, giúp thuận tiện hơn khi truyền dữ liệu hoặc các tác vụ làm việc khác.

ExpertCenter D5 nhỏ hơn 37% so với các dòng máy tính để bàn truyền thống, giúp doanh nghiệp tối đa không gian làm việc văn phòng. Bên cạnh đó, thiết kế thanh lịch và cao cấp của sản phẩm sẽ mang đến bền ngoài chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Tóm lại, ASUS ExpertCenter D5 là một lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp. PC này phục vụ các nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp cho môi trường doanh nghiệp như hiệu năng, bảo mật, độ bền quân sự MIL-STD 810G,… Đồng thời, với những ưu điểm trên, nó cũng giúp doanh nghiệp tối ưu được năng suất việc làm và tiết kiệm chi phí.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan