Đánh giáHOTMáy tính

Mở hộp card đồ họa Gigabyte RTX 3080 EAGLE OC 10GB

Sau khi được ra mắt cách đây không lâu thì mới đây Gigabyte cũng đã mang về Việt Nam chiếc RTX 3080 Eagle OC 10GB và may mắn TekCafe đã mượn được để trên tay và chia sẻ thông tin của chiếc Card đồ họa này cho bạn đọc, sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường trong thời gian tới.

Về ngôn ngữ thiết kế của Gigabyte RTX 3080 Eagle OC 10GB có thiết kế trông ngầu và cứng cáp hơn so với thế hệ trước là 2080, cụm nhôm tản nhiệt được làm dày hơn, cảm giác cầm nắm chắc chắn, không ọp ẹp (Đương nhiên rồi, hàng mấy chủ củ mà nó phải vậy chứ).

Gigabyte RTX 3080 Eagle OC

Gigabyte RTX 3080 Eagle OC 10GB được trang bị 1 Fan 80mm và 2 Fan 90mm, 3 fan này thì sẽ có fan ở giữa sẽ quay ngược chiều so với 2 fan còn lại, với hệ thống làm mát WINDFORCE đi kèm với 7 ống đồng đem lại khả năng làm mát cho GPU một cách tốt nhất.

Gigabyte RTX 3080 Eagle OC

Gigabyte RTX 3080 Eagle OC

Phần backplate được làm bằng kim loại, giúp bảo vệ phần bo mạch của card cũng như làm cho card cứng cáp và chắc chắn hơn. Cũng như khi gắn lên chiếc PC của bạn, phần backplate này sẽ giúp cho card của bạn không bị cong.

Gigabyte RTX 3080 Eagle OC 10GB được trang bị BIOS kép là OC | Silent giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại để giảm bớt độ ồn trong quá trình sử dụng và tùy theo nhu cầu sử dụng. Mặc định sẽ là OC.

Về phần cấp nguồn, Gigabyte đã trang bị 2 đầu cắm nguồn 8 pin. Để vận hành một cách trơn tru nhất thì chiếc máy của bạn phải có nguồn công suất từ 750W trở lên (Phải là nguồn xịn nhé) thì mới có thể kéo nổi chiếc card Gigabyte RTX 3080 này.

Gigabyte RTX 3080 Eagle OC

Về phía cổng kết nối thì Gigabyte trang bị rất đầy đủ cho chiếc card này với 3 đổng Display Port và 2 ổng HDMI. Hỗ trợ công nghệ Ray Traycing, RGB Fusion,…

Tổng kết lại, với sức mạnh được nâng cấp đáng kể trên dòng RTX 3080 này thì không có một tác vụ nào có thể làm khó nó được, từ chơi game ở độ phân giải 4K, render video,…. Anh em hãy cùng chờ xem bài đánh giá sắp tới khi mà mình được chiếc card này để làm bài gửi đến cho Anh em nhé.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan