Đánh giáMáy tính

Trên tay ASUS ExpertBook B9 – Laptop doanh nhân 14” mỏng nhẹ hàng đầu

ASUS ExpertBook B9 là cỗ máy siêu di động kết hợp cấu trúc siêu nhẹ, độ bền mạnh mẽ và thời lượng pin cả ngày để làm việc di động dễ dàng và kết nối không bị gián đoạn. Ngoài vẻ ngoài sang trọng và cao cấp, chiếc máy tính xách tay này còn tích hợp tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho tất cả dữ liệu quan trọng, thiết kế bền vững với chứng nhận EPEAT™ Gold hàng đầu trong ngành, kèm theo một loạt cải tiến để hỗ trợ công việc hàng ngày hiệu quả hơn.

ASUS ExpertBook B9

Chỉ nặng 1005 gram và mỏng 14,9 mm, ExpertBook B9 được chế tạo để hướng đến sự hoàn hảo cao cấp, trao quyền cho người dùng để đương đầu với thử thách trong lĩnh vực làm việc chuyên nghiệp. Khung máy với kiểu dáng đẹp, tối giản và được gia công chính xác, đẩy giới hạn của độ nhẹ cho tính di động cao nhất, với nắp hợp kim magie-lithium mang lại sự sang trọng và độ bền tuyệt vời với cân nặng thậm chí còn ít hơn các mẫu 13 inch, tạo nên một thiết bị di động 14 inch hoàn hảo cấp Doanh nghiệp.

ASUS ExpertBook B9

Để hoạt động trơn tru và mượt mà, Expertbook B9 được trang bị CPU thế hệ thứ 12 đến từ nhà Intel, cùng với đó là bộ nhớ ram lớn lên đến 32GB để những chủ nhân của chiếc máy có thể đa nhiệm nhiều công việc cùng 1 lúc. Bộ nhớ trong lớn giúp những doanh nhân có thể lưu trữ những dữ liệu quan trọng, hợp đồng lớn 1 cách thoải mái và an toàn, và việc truy xuất dữ liệu cũng sẽ rất nhanh.

ASUS ExpertBook B9

ExpertBook B9 được thiết kế dành cho những chuyến đi công tác dài hạn với thời lượng pin đáng kinh ngạc cho cả ngày lên đến 16 giờ và được thiết kế với nhiều công nghệ tiên tiến để cải thiện hiệu quả công việc khi di chuyển, đồng thời cung cấp khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp để giữ an toàn cho những dữ liệu quan trọng.

Cực kỳ di động, mạnh mẽ và bền bỉ, đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn độ bền chuẩn quân sự của Hoa Kỳ — ExpertBook B9 là đối tác lý tưởng trong thế giới doanh nghiệp và là chuẩn mực mới cho máy tính xách tay dành cho doanh nhân trên thị trường hiện nay.

ASUS ExpertBook B9

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan