Đánh giáHOTMáy tính

Trên tay ASUS MiniPC PN62S – nhỏ, gọn, đồng bộ cao

MiniPC có lẽ là 1 trong những sản phẩm cực kì cần thiết đối với 1 lượng lớn người dùng ở thời điểm hiện tại, vì nó mang lại 1 lợi ích đáng kể như tiết kiệm không gia, tối ưu và đồng bộ không gian làm việc. Cùng mình trên tay chiếc MiniPC PN62S đến từ nhà ASUS xem em nó được trang bị những gì và nó sẽ phù hợp những ai nhé.

PN62S

Thiết kế bên ngoài tổng thể của PN62S khá nhỏ gọn, nằm gọn trong lòng bàn tay. Xung quanh sẽ có thiết kế hoạ tiết phay xước. Tổng thể không quá nổi bật vì đa số người dùng sử dụng MiniPC sẽ cất giấu để tăng không gian làm việc. Và nếu bạn muốn show chiếc MiniPC này ra thì thiết kế của nó có phần nào đó sang trọng và tôn thêm điểm tinh tế cho góc làm việc của bạn.

PN62S

Trang bị bên trong MiniPC PN62S sẽ là cấu hình cực kì cơ bản với CPU Intel Core i5 10210U – 1 chiếc CPU Mobile đến tư nhà Intel, cùng với bộ nhớ ram và bộ nhớ trong tuỳ vào đơn đặt hàng của khách hàng. Ram chuẩn DDR4 theo kích thước ram của Laptop. Về lưu trữ thì chúng ta cũng sẽ có 1 khe M2 để gắn SSD cũng như 1 cổng Sata 3 để có thể gắn HDD hoặc SSD chuẩn 2.5 Inch.

Mọi thao tác nâng cấp và thay thế PN62S cực kì dễ dàng, chỉ cần tháo 4 con ốc ở dưới đáy và trượt nhẹ là các bạn có thể thay thế 1 số linh kiện nhanh chóng.

Cổng kết nối trên MiniPC PN62S cực kì đa dạng, đủ cho mọi nhu cầu của hầu hết người dùng. Chúng ta sẽ có được 1 cổng USB A, 1 cổng USB C và 1 cổng tai nghe 3.5mm ở mặt trước. 2 cổng USB A, USB C, Cổng mạng LAN, cổng xuất hình HDMI và VGA.

Đây là bài trên tay chiếc MiniPC PN62S của nhà ASUS. Với mình thì chiếc MiniPC này nó sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp, cần 1 sự đồng bộ các máy cho nhân viên với nhu cầu làm những công việc văn phòng và tối ưu khu vực làm việc gọn gàng hơn.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan