Đánh giáHOTMáy tính

TRÊN TAY ASUS MINIPC SN SERIES – nhỏ nhắn xinh xắn như 1 món quà

ASUS MINIPC SN SERIES

MiniPC có lẽ là 1 trong những sản phẩm cực kì cần thiết đối với 1 lượng lớn người dùng ở thời điểm hiện tại, vì nó mang lại 1 lợi ích đáng kể như tiết kiệm không gia, tối ưu và đồng bộ không gian làm việc. Cùng mình trên tay chiếc MiniPC đến từ nhà ASUS xem em nó được trang bị những gì và nó sẽ phù hợp những ai nhé.

dsc04777-jpg.15728

Trước tiên chúng ta sẽ có được 1 chiếc PC với thân hình cực kì gọn nhẹ và nó chỉ bằng 1 hộp quà nhỏ nhắn xinh xắn. Xung quanh chiếc MiniPC sẽ có khá là nhiều những khe tản nhiệt nhằm tăng khả năng tản nhiệt và giúp cho chiếc máy ổn định hơn trong thời gian dài sử dụng. Toàn bộ chiếc máy sẽ được hoàn thiện từ nhựa cùng màu đen và thiết kế hoạt tiết phay xước. Tổng thể chiếc MiniPC sẽ có được 1 vẻ ngoài trang trọng, không quá hầm hố.

ASUS MINIPC SN SERIES

Trang bị bên trong sẽ là cấu hình cực kì cơ bản với CPU Intel Celeron P4505 cùng với bộ nhớ ram và bộ nhớ trong tuỳ vào đơn đặt hàng của khách hàng. Ram chuẩn DDR4 theo kích thước ram của Laptop. Về lưu trữ thì chúng ta cũng sẽ có 1 khe M2 để gắn SSD cũng như 1 cổng Sata 3 để có thể gắn HDD hoặc SSD chuẩn 2.5 Inch. Mọi thao tác nâng cấp và thay thế cực kì dễ dàng, chỉ cần tháo 4 con ốc ở dưới đáy và trượt nhẹ là các bạn có thể thay thế 1 số linh kiện nhanh chóng.

dsc04755-jpg.15730
ASUS MINIPC SN SERIES
dsc04770-jpg.15732
dsc04796-jpg.15733
ASUS MINIPC SN SERIES

Cổng kết nối trên MiniPC SN Series cực kì đa dạng, đủ cho mọi nhu cầu của hầu hết người dùng. Chúng ta sẽ có được 1 cổng USB A, 1 cổng USB C và 1 cổng tai nghe 3.5mm ở mặt trước. 2 cổng USB A, USB C, Cổng mạng LAN, cổng xuất hình HDMI và VGA.

ASUS MINIPC SN SERIES
ASUS MINIPC SN SERIES

Đây là bài trên tay chiếc MiniPC của nhà ASUS. Với mình thì chiếc MiniPC này nó sẽ phù hợp cho các doanh nghiệp, cần 1 sự đồng bộ các máy cho nhân viên với nhu cầu làm những công việc văn phòng và tối ưu khu vực làm việc gọn gàng hơn.

Bài viết liên quan