Đánh giáMáy tính

Trên tay ASUS ProArt StudioBook Pro W700: màn hình 17 inch, Quadro T1000

ProArt StudioBook Pro W700 là chiếc máy tính Workstation mới được ra mắt đến từ ASUS tại Việt Nam.

Với định hướng dành cho người dùng “Pro”, ProArt StudioBook Pro W700 là dòng laptop dành cho người dùng làm kiến trúc sư, lập trình viên và nhà sáng tạo nội dung thiết kế.

Về cái nhìn đầu tiên, máy được hòan thiện từ kim loại cứng cáp và sang trọng. Ấn tượng tiếp theo, phần tản nhiệt với khe thoát tản nhiệt cách nhau tạo cảm giác của một chiếc siêu xe. Ngoài ra, mặt A của máy được làm phay xước với logo ASUS nằm chính giữa.

Về màn hình, ProArt StudioBook Pro W700 được trang bị tấm nền 17,3″ Full HD IPS theo tỷ lệ 16:10. Với chiều dọc màn hình nhỉnh hơn một chút, chúng ta có thể hiển thị nhiều nội dung làm việc thoải mái hơn. Máy được hướng đến người dùng “Pro” nên độ sai màu delta E<1, một độ chuẩn màu tốt nhất.

Với thiết kế với khoảng cách các phím giống trên bàn phím Full size, người dùng W700 được trải nghiệm cảm giác gõ phím tốt, nẩy. Tuy nhiên, máy vẫn không có cụm phím numpad vật lý mà được tích hợp cụm phím số vào touchpad. Để tăng cảm giác gõ phím, phần chiếu nghĩ được làm sần giúp cảm giác kê tay tốt hơn, nâng cao trải nghiệm người dùng.

ProArt StudioBook Pro 17 được trang bị cấu hình với chip Intel Xeon E-2276M, RAM ECC 16GB cùng card đồ họa Nvidia Quadro T1000. Do là dòng sản phẩm hướng tới người dùng “try hard” kèm theo đó sử dụng chip Xeon cùng RAM ECC, máy sẽ cung cấp khả năng tự động sửa lỗi. Nhờ vậy máy thoải máy sử dụng 24/7. Thêm đó, máy còn được tích hợp phần mềm ProArt Creator Hub giúp chúng ta dễ dàng theo dõi và quản lý hiệu suất của máy. Phần mềm này tương tự Armoury Crate bắt gặp trên dòng sản phẩm ROG Gaming.

Về xung quanh W700, cạnh trái của máy được trang bị khe tản nhiệt, cổng DC IN, cổng USB-C Thunderbolt 3, cổng xuất hình HDMI, cổng USB A 3.1, giắc Audio in/out 3.5mm và đặc biệt sản phẩm này sẽ có sẵn khe thẻ nhớ SD. Cạnh phải của máy sẽ chỉ có 2 cổng USB 3.1 cùng khe tản nhiệt.

Cuối cùng, ASUS ProArt StudioBook Pro W700 có giá bán lên tới 47 triệu dành cho bản cao nhất và được phân phối bởi các nhà bán lẻ của ASUS trên toàn quốc.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan