Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition – chuẩn quân đội và rất to nạc

Những dòng card đồ hoạ AMD Radeon là 1 sản phẩm cực kì đáng lựa chọn vì mức giá so với chất lượng và hiệu năng nó mang lại. Và nếu vô tay của những nhà sản xuất bên thứ 3 thì nó sẽ thêm đẹp cũng như hiệu quả sẽ được tăng thêm rất nhiều. Cùng mình trên tay ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition – 1 chiếc card đồ hoạ có thiết kế to nạc với hiệu năng khủng và độ ổn định cao.

Mặt trước của ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition khá là tinh giản, nhưng vẫn mang 1 số nét đặc trưng của dòng TUF Gaming – vẻ hầm hố chuẩn quân đội Mỹ, thể hiện được sự chắc chắn và bền bỉ nhưng bản chất của dòng TUF Gaming.

ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition

Bên cạnh đó là 3 quạt Axial với 2 quạt quay cùng chiều có logo TUF và 1 quạt logo ASUS quay ngược chiều. 3 quạt này cho khả năng tản nhiệt cực tốt cho card đồ hoạ nhằm ổn định hiệu năng sử dụng.

Cạnh trên của TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition sẽ là nơi đặt 1 phần led RGB có thể đồng bộ qua Aura Sync. Nếu bạn cắm card trực tiếp vào cổng PCle trên main thì phần led sẽ lộ rõ và chắc chắn nó sẽ là điểm nhấn cho chiếc PC của bạn.

Phần sau TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition sẽ có backplate và cũng như là có công tắc để chuyển đổi giữa chế độ im lặng (silent) và chế độ hiệu năng (Performance). Và chúng ta cũng sẽ bắt gặp 1 khoang trống lớn nhằm lưu thông lưu lượng gió tốt hơn.

Về thông số của TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition, chúng ta sẽ có 1 chiếc Card đồ hoạ hỗ trợ chuẩn PCle 4.0, với 24GB Vram GDDR6, Với khả năng OC thì xung có thể đạt 2615Mhz. Các cổng kết nối hỗ trợ bao gồm 1 cổng HDMI 2.1 và 3 cổng DisplayPort 2.1. Và bộ nguồn được ASUS khuyến khích để kéo dàn máy chạy ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition sẽ có công suất tối thiểu là 850w, và card đồ hoạ này sẽ chiếm tận 3.63 slot PCle.

ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition

TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition là chiếc card đồ hoạ có tầm giá dễ tiếp cận với độ bền chuẩn quân đội theo đúng bản chất của dòng TUF Gaming, bên cạnh đó là hiệu năng cực tốt khi đã được

Bài viết liên quan