Đánh giáHOTMáy tính

Trên tay ASUS VivoBook 15X OLED – màn hình, cấu hình đỉnh nhưng giá thì học sinh, sinh viên

ASUS VivoBook vùa cho ra mắt dòng sản phẩm VivoBook OLED, với những nâng cấp vượt trội về cấu hình cũng như công nghệ màn hình thì VivoBook vẫn là 1 chiếc máy đáng mua, và với mức giá dễ dàng tiếp cận cho học sinh, sinh viên thì nó lại là 1 món hời. Lý do vì sao thì đón xem bài trên tay ASUS VivoBook 15X OLED của TekCafe nhé.

Trên tay ASUS VivoBook 15X OLED

Điểm qua về ngoại hình thì VivoBook 15X OLED không có quá nhiều những thiết kế quá nổi bật. Tinh giản cũng là điều khiến chiếc máy này dễ đến tay bất kì ai có nhu cầu sở hữu 1 chiếc laptop. Với thiết kế quá đặc biệt thì đôi khi chiếc máy phù hợp với người này nhưng lại khó cho những người có sở thích ngược lại, còn thiết kế cơ bản thì mọi người đều có thể mua và sử dụng. VivoBook 15X OLED có mặt A khá trống trãi cùng logo VivoBook đặt bên phải của máy. Toàn bộ máy được hoàn thiện từ nhựa, có độ chắc chắn cao và cho trọng lượng nhẹ hơn so với máy được hoàn thiện từ kim loại, nên khi trên tay ASUS VivoBook 15X OLED bạn sẽ thấy rất thoải mái.

Trên tay ASUS VivoBook 15X OLED

Màn hình là điểm mạnh của VivoBook 15X OLED trong phân khúc. Được trang bị màn hình tấm nền OLED, nên màu sắc, độ tương phản gần như đỉnh cao và sẽ là những trải nghiệm tốt nhất nếu bạn sử dụng chiếc màn hình này cho mọi tác vụ từ làm việc đến giải trí. Bên cạnh đó thì độ sắc nét của chiếc màn hình này cũng rất tốt với độ phân giải 2,8K, và với tần số quét lên đến 90Hz sẽ cho bạn những trải nghiệm mượt mà cho dù chỉ là rê con chuột trên màn hình.

Trên tay ASUS VivoBook 15X OLED

Cấu hình cũng là điểm mà VivoBook 15X OLED vượt trội trong phân khúc khi được trang bị chip hiệu năng cao đến từ nhà Intel, cụ thể là Intel thế hệ thứ 12 lên đến i5 12500H, ram 8GB và SSD lên đến 512GB, các bạn có thể nâng cấp thêm ram và SSD nếu trong tương lai có nhu cầu cao hơn, cần cấu hình cao hơn. Với cấu hình hiệu năng cao này thì mọi tác vụ sẽ được giải quyết 1 cách nhẹ nhàng và hoàn thành nhanh với sự mượt mà.

Trên tay ASUS VivoBook 15X OLED

Bàn phím cũng như những trang bị khác trên VivoBook 15X OLED cũng khá cơ bản, bàn phím sẽ là dạng full size, có cả hàng phím numpad cho các bạn có thể nhập liệu nhanh chóng, phím nẩy và hành trình phím sâu cho cảm giác gõ tốt. Cổng kết nối cũng rất đa dạng để phù hợp với nhu cầu học sinh, sinh viên, cần kết nối nhiều thiét bị ngoại vi, đặc biệt là các cổng xuất hình. USB 2.0 type A, USB 3.2 Gen 1 Type C, 2 USB 3.2 Gen 1 Type A, HDMI 1.4, Giắc Âm thanh Kết hợp 3,5 mm.

Trên tay ASUS VivoBook 15X OLED
Trên tay ASUS VivoBook 15X OLED

Với mình thì VivoBook 15X OLED là 1 chiếc máy cực tốt cho học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập và giải trí, thậm chí là làm đồ hoạ nhẹ vì màn hình quá chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc máy gọn hơn thì có thể tham khảo mẫu VivoBook 14X OLED mình để link đây nhé.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan