Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ASUS ZenSreen Ink – màn hình di động tiện lợi

ASUS là nhà sản xuất linh kiện rất nổi tiếng ở trên toàn cầu. Bên cạnh đó họ cũng có những sản phẩm khác như laptop, điện thoại hoặc thậm chí là các loại thiết bị khác như màn hình. Cùng TekCafe trên tay sản phẩm màn hình di động ASUS ZenSreen Ink nhé.

ASUS ZenSreen Ink

Vè thiết kế thì ASUS ZenSreen Ink cho mình vẻ ấn tượng với sự nhỏ gọn, mỏng và độ nhẹ mà em nó mang lại. Thiết kế hoàn toàn từ kim loại cũng như có độ chắc chắn cao. Phần chân dựng phía sau có độ linh hoạt cao, góc mở lên đến 150 độ, có thể bẻ nằm xuống.

ASUS ZenSreen Ink

Phần phía dưới đáy của ASUS ZenSreen Ink có những miếng đệm cao su với khả năng chống trơn trượt và kê rất tốt. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng có được 1 cái lỗ để có thể gắn vào những chiếc tripod hoặc những cái đế có lỗ gắn camera mount mà các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên thị trường nhằm trình chiếu những nội dung bạn đang cần chia sẻ.

Về chất lượng hiển thị của chiếc màn hình ASUS ZenSreen Ink này thì chúng ta có được chiếc màn hình có tấm nền IPS, độ phân giải Ful HD, tần số quét cũng chỉ 60Hz và những thông số khác cũng không quá nổi bật, Điểm đặc biệt của em nó là có cảm ứng với bút ASUS Stylus được tặng kèm với 4096 mức lực nhấn. Và với màn hình cảm ứng và khả năng hỗ trợ vẽ tốt thì chân dựng có khả năng gập mở 150 độ là điều rất cần thiết.

ASUS ZenSreen Ink
ASUS ZenSreen Ink
ASUS ZenSreen Ink

Về cổng kết nối thì chúng ta được trang bị 2 cổng USB C có khả năng xuất hình và cung cấp năng lượng, 1 cổng micro HDMI và 1 cổng Jack tai nghe 3.5mm.

ASUS ZenSreen Ink

Với chiếc màn hình này thì sẽ cực kì gọn gàng nếu các bạn dùng nó với 1 sợi dây USB C to C và chiếc máy của bạn có khả năng xuất hình qua cổng USB C luôn. Còn không thì sẽ hơi vướng víu nhẹ nếu bạn dùng cổng micro HDMI và 1 sợi dây C để cấp năng lượng.

Và đây là bài trên tay chiếc màn hình di động ASUS ZenSreen Ink với khả năng cảm ứng để các bạn có thể sáng tạo nội dung cũng nhưng trình chiếu những nội dung muốn show cho mọi người xem.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan